Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

THỂ LOẠI TÀI LIỆU

> Tài liệu mới

> Khai cuộc

> Trung cuộc

> Tàn cuộc

> Đối cuộc

> Cờ thế

> Giáo trình

> Chuyên đề

> Phần mềm cờ tướng

Khai cuộc >>>

Phản công mã chuyên tập

Ngày đăng: 22-03-2016 17:37:52 | Số lượt download: 38

Hồ Vinh Hoa tuy không phải là người sáng tạo ra thế trận phản công mã nhưng ông đã có nhiều cải biến quan trọng giúp cho thế trận trung pháo đối phản công mã có nhiều biến hóa chất lượng như ngày nay. Tác phẩm "Phản công mã chuyên tập" được ông cho xuất bản năm 1983 đến ngày nay vẫn còn nguyên giá trị.

Trung pháo đối quy bối pháo

Ngày đăng: 03-03-2016 14:39:31 | Số lượt download: 27

Trung pháo đối quy bối pháo là một loại khai cuộc không chính thống. Tuy nhiên nếu người chơi không có những nghiên cứu bài bản và trải nghiệm thực tế thì khi gặp thế trận này cũng sẽ vô cùng lúng túng bởi sự biến hóa đa dạng của nó. Vì vậy nghiên cứu để sử dụng cũng như để chống lại thế trận này một cách có hiệu quả là một công việc cần phải nghiêm túc thực hiện. Cờ tướng Quận 3 xin giới thiệu đến các bạn tài liệu này do danh thủ Nguyễn Bá Hùng tổng hợp và biên soạn với hy vọng có thể đáp ứng phần nào nhu cầu học tập nghiên cứu thế trận này của các bạn.

Mai Hoa Phổ

Ngày đăng: 28-02-2016 22:43:37 | Số lượt download: 30

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

CHIÊU SINH CÁC LỚP ONLINE
Untitled Document