Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

THỂ LOẠI TÀI LIỆU

> Tài liệu mới

> Khai cuộc

> Trung cuộc

> Tàn cuộc

> Đối cuộc

> Cờ thế

> Giáo trình

> Chuyên đề

> Phần mềm cờ tướng

Tài liệu mới >>>

Tượng kỳ đặc cấp đại sư Trung cuộc phi đao

Ngày đăng: 23-03-2022 09:42:00 | Số lượt download: 13

Tuyển tập đối cuộc của các tượng kỳ đặc cấp đại sư chuyên đề Trung cuộc phi đao là một bộ sách được xuất bản tháng 10 năm 2004 do Dương Điển Lưu Hải Đình biên tập. Trung cuộc phí đao là những nước cờ mang tính bất ngờ, quyết định và huỷ diệt. Chắc hẳn khi tham khảo đến quyển sách này, người đọc sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với nhứng đường cờ bắt ngờ và mạnh mẽ như sấm nổ trời quang. Hy vọng những cuốn sách có giá trị như thế này sẽ được đến tay với nhiều bạn đọc hơn. Sách có giá niêm yết thời bấy giờ là 12.50 đồng nhân dân tệ.

Phần mềm ghi biên bản CCW

Ngày đăng: 16-02-2018 20:01:23 | Số lượt download: 36

Đây là một phần mềm ghi biên bản đầu tiên của Việt Nam do tác giả Phạm Hồng Nguyên viết. Trong một thời gian dài, phần mềm này chính là công cụ quan trọng cho những người làm công tác lưu giữ biên bản ván đấu các giải lớn trong nước. Hiện nay, phần mềm này đã được nâng cấp thành phần mềm Saola của cùng tác giả. Tuy nhiên công dụng của nó vẫn là rất cần cho anh em phong trào lưu giữ tài liệu của mình. Xin trân trọng giới thiệu đến bạn yêu cờ phần mềm quý giá này.

Giáo trình cao cấp

Ngày đăng: 12-02-2018 11:39:58 | Số lượt download: 41

Giáo trình cao cấp của tượng kỳ đại sư Vương Gia Lương là một tài liệu nổi tiếng từ rất lâu. "Tàn kỳ thánh thủ" Vương Gia Lương thông qua quyển sách này đã lưu lại cho chúng ta nhiều bài học quý rút ra từ bản thân thực chiến của ông mà cho đến giờ những bài học ấy vẫn còn nguyên giá trị. Quyển sách tập hợp nhiều lý thuyết kinh điển và vô cùng cao thâm.  

Công oa tâm mã

Ngày đăng: 02-05-2017 09:17:06 | Số lượt download: 20

Oa tâm mã là một hình cờ mà thông thường được xem như là yếu. Khai thác điểm yếu mã nhập cung như thế nào cho hiệu quả là một câu hỏi được tác giả nổi tiếng Dương Điển đặt ra và cũng chính ông cũng sẽ là người cho chúng ta câu trả lời thỏa đáng qua tài liệu này. 

Giáo trình trung cấp

Ngày đăng: 01-12-2016 12:31:12 | Số lượt download: 71

Giáo trình trung cấp là một tài liệu tiếp theo của giáo trình sơ cấp. Giáo trình gồm những kiến thức bắt đầu được nâng cao cả về khai cuộc, trung cuộc và tàn cuộc. Với những bạn đọc sau khi đã tập luyện qua quyển giáo trình nhập môn và sơ cấp thì đây là tài liệu tiếp theo giành cho các bạn. Một bước tiến xa đang chờ đón các bạn!

Giáo trình sơ cấp

Ngày đăng: 13-10-2016 17:55:15 | Số lượt download: 55

Giáo trình sơ cấp cờ tướng là một tài liệu tiếp theo giáo trình nhập môn. Tuy là giáo trình sơ cấp giành cho đối tượng là những người năng lực chơi cờ còn hạn chế nhưng sự quan trọng và cần thiết của kỳ phổ này là không phải bàn cãi. Để có được một nền tản kỹ thuật cơ bản cùng những kiến thức cơ sở vững vàng người đọc nên một lần tham khảo qua. Giáo trình được biên soạn bởi danh kỳ Dương Quan Lân.

Đại sư kỳ lộ Lữ Khâm

Ngày đăng: 06-04-2016 13:05:28 | Số lượt download: 26

Là sư huynh đồng thời cùng với đại sư Hứa Ngân Xuyên hợp thành "Lĩnh nam song hùng", Lữ Khâm với lối đánh tấn công máu lửa đã trở thành một tượng đài trong làng cờ Trung Quốc và thế giới. Biệt hiệu "khoái mã phi đao" được giới cờ trân trọng đặt cho ông cũng bởi lối đánh tấn công mãnh liệt trong mọi tình huống này. Đường cờ nặng tính sinh sát, phong thái dũng mãnh đã khiến cho người xem vô cùng thích thú và cảm phục.

Phản công mã chuyên tập

Ngày đăng: 22-03-2016 17:37:52 | Số lượt download: 38

Hồ Vinh Hoa tuy không phải là người sáng tạo ra thế trận phản công mã nhưng ông đã có nhiều cải biến quan trọng giúp cho thế trận trung pháo đối phản công mã có nhiều biến hóa chất lượng như ngày nay. Tác phẩm "Phản công mã chuyên tập" được ông cho xuất bản năm 1983 đến ngày nay vẫn còn nguyên giá trị.

Chiến thuật vận quân

Ngày đăng: 09-03-2016 12:59:09 | Số lượt download: 26

Chiến thuật vận quân là một tài liệu nói về cách chuyển quân đến những vị trí trọng yếu để tấn công hoặc phòng thủ hiệu quả. Có thể nói chiến thuật vận quân là một kỹ năng vô cùng độc đáo. Với tài liệu này chắn chắn bạn đọc sẽ được thấy những nước cờ tinh diệu về nghệ thuật chuyển quân.

Trung quốc kỳ vương Hồ Vinh Hoa

Ngày đăng: 05-03-2016 10:46:18 | Số lượt download: 21

Hồ Vinh Hòa là kỳ vương huyền thoại của kỳ đàn Trung Hoa nói riêng và của cả thế giới nói chung. Với phong thái chơi cờ tự tin, sáng tạo, Hồ Vinh Hoa đã rất nhiều lần vô địch Trung Hoa mà thời kỳ đỉnh cao chính là mười lần liên tiếp vô địch. Danh hiệu Thập Liên Bá cũng từ đó mà ra. Dù giờ đây tuổi tác đã cao nhưng trình độ vẫn như năm nào. Ông cũng đã vài lần vô địch Trung Hoa và gây sóng gió tại các giải lớn của Trung Hoa trong thời gian gần đây. Danh hiệu Phượng Hoàng bất tử có lẽ cũng từ đó mà ra. Lối đánh tấn công mạnh mẽ! Phong thái thi đấu ung dung, đỉnh đạt! Đường cờ của ông chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho các bạn.

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

CHIÊU SINH CÁC LỚP ONLINE
Untitled Document