Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký
Đào tạo

LỜI GIỚI THIỆU

Trung tâm Cờ tướng Quận 3 trải qua nhiều năm hình thành và phát triển đến nay về cơ bản đã xây dựng được một chương trình đào tạo tương đối hoàn thiện cả về nền tảng kiến thức, giàu tính thực tiễn và vô cùng khoa học. Cùng với đó, đội ngũ huấn luyện viên luôn luôn nhiệt huyết, tận tâm và ngày càng kinh nghiệm hơn đã và đang là chìa khóa thành công trong công tác đào tạo.

Với phương châm đào tạo học viên có được nền tảng kiến thức vững vàng và giàu kinh nghiệm chơi cờ, Trung tâm Cờ tướng Quận 3 kiên trì từng bước truyền đạt cho các học viên những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao một cách có hệ thống. Song song với đó, học viên liên tục được thi đấu giao lưu cọ xát bằng những giải đấu tập thường xuyên của CLB tổ chức và luôn đảm bảo học viên được tham dự những giải bổ ích nhất phù hợp với trình độ hiện có của mình.

Dù là một trung tâm trực thuộc Trung tâm TDTT Quận 3 có trách nhiệm chính là đào tạo vđv thi đấu cho đội tuyển cờ tướng Quận 3 nhưng đối tượng đào tạo luôn được mở rộng. Bất kể bạn là ai, ở đâu, làm gì, bạn đều có thể trở thành học viên của Trung tâm Cờ tướng Quận 3. Chỉ cần bạn có đủ đam mê và kiên trì với môn thể thao trí tuệ này bạn sẽ luôn được chào đón và luôn nhận được sự hướng dẫn tận tình của các Huấn luyện viên đầy tâm huyết của Trung tâm Cờ tướng Quận 3.

Thành công của học viên chính là sự thành công của tập thể Ban huấn luyện và rộng hơn là của Trung tâm Cờ tướng Quận 3. Hãy đến đây với chúng tôi để chúng ta cùng thành công. Hãy đến đây với chúng tôi để chúng ta cùng nhau thỏa mãn niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật này bởi kiến thức và sự trải nghiệm với bộ môn nghệ thuật này là vô tận.


ĐỘI NGŨ HUẤN LUYỆN VIÊN

HLV BÙI VĂN HIẾU

HLV BÙI VĂN HIẾU
THÀNH TÍCH:
Đạt giải quốc tế
KINH NGHIỆM:
Trên 15 năm huấn luyện

HLV TRẦN HUỲNH THIÊN KIM

HLV TRẦN HUỲNH THIÊN KIM
THÀNH TÍCH:
Đạt giải quốc gia
KINH NGHIỆM:
Trên 10 năm huấn luyện

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO

Hệ thống đào tạo tại Trung tâm Cờ tướng Quận 3 được hình thành với 3 hệ thống sau:

I/ Hệ phổ thông: Với hệ phổ thông, các bạn học viên sẽ được cung cấp một nền tảng kiến thức vững vàng từ căn bản đến nâng cao một cách có hệ thống và giàu tính thực tiễn. Từ những kiến thức mang tính nền tảng này, các bạn học viên sẽ có cơ sở vững chắc cho sự phát triển bùng nổ về trình độ sau này.

II/ Hệ chuyên luyện: Với hệ chuyên luyện, các bạn học viên sẽ được đào tạo những kiến thức mà bản thân đang cần để có thể áp dụng thi đấu ngay. Các bạn học viên sẽ được huấn luyện viên kiểm tra trình độ, đánh giá và đưa ra giáo án huấn luyện cụ thể phù hợp với từng học viên trong từng giai đoạn tập luyện và thi đấu.Vì vậy những điểm yếu của học viên sẽ được huấn luyện viên chỉ ra và khắc phục một cách nhanh chóng.

III/ Hệ chuyên đề: Với hệ chuyên đề, các bạn học viên sẽ cùng với Huấn luyện viên thảo luận vào nghiên cứu sâu rộng từng chuyên đề cụ thể của khóa học. Với các chuyên đề được lựa chọn dựa trên tiêu chí thông dụng, hấp dẫn và đầy tính nghệ thuật, học viên sẽ vô cùng hứng thú và hài lòng khi tham gia khóa học.

PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO

Nhằm phát triển bộ môn cờ tướng tới rộng khắp mọi thành phần trong xã hội, Trung tâm cờ tướng Quận 3 từng bước phát triển mô hình đào tạo rộng khắp với nhiều hình thức phong phú và phạm vi đào tạo của chúng tôi sẽ thông qua 3 hình thức phổ biến sau:

- Đào tạo tập trung tại trung tâm với thời gian, nội dung và mức học phí theo quy định.

- Đào tạo tại các nhà trường, công ty, đơn vị và tập thể với thời gian, nội dung và mức học phí thỏa thuận.

- Đào tạo riêng lẻ từng học viên với thời gian, nội dung và mức học phí thỏa thuận.

Untitled Document