Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

Lập cú ăn ba, Nguyễn Hoàng Yến góp công lớn đưa cờ tướng Quận 3 lên đỉnh giải đại hội TDTT TPHCM 2022

Người đăng: Bùi Văn Hiếu
Vào lúc: 03-08-2022 19:32:01

Đội tuyển cờ tướng Quận 3 tham dự giải đại hội TDTT TPHCM năm 2022 với 10 vđv (7 nữ và 3 nam) từ ngày 24/07/2022 đến 31/07/2022 tại nhà thi đấu Vân Đồn Quận 4.


Đội tuyển cờ tướng Quận 3 chụp ảnh lưu niệm trong ngày khai màn giải đấu.


Ban huấn luyện và đội tuyển nữ.


Ban huấn luyện và đội tuyển nam.

Kết quả sau một tuần thi đấu, đội tuyển cờ tướng Quận 3 bất ngờ giành lấy ngôi vị nhất toàn đoàn với thành tích 4 vàng, 2 bạc, 1 đồng.


Thầy Bùi Văn Hiếu - Trưởng bộ môn cờ tướng Quận 3 nhận cờ nhất toàn đoàn.

Nói về chiến tích đoạt cú ăn ba, Nguyễn Hoàng Yến sau thất bại có phần tiếc nuối tại Seagames đã trở lại tập luyện và lên kế hoạch chinh phục tại giải đại hội TDTT TPHCM sẽ diễn ra vào cuối tháng 7.

Bắng sự quyết tâm và thái độ tập luyện nghiêm túc chuẩn bị cho giải đấu, Nguyễn Hoàng Yến đã cho thấy thực lực của mình khi lần lượt vượt qua những đối thủ tiềm tàng như Đinh Trần Thanh Lam, Trần Tuệ Doanh và những ván hoà chiến thuật để qua đó giành lấy tấm huy chương vàng cờ tiêu chuẩn một cách thuyết phục.

Nội dung cờ chớp là nội dung Nguyễn Hoàng Yến thể hiện sự vượt trội khi liên tục giành chiến thắng và khiến các đối thủ phải ngao ngán mỗi khi phải chạm trán với mình. Kết thúc 2 nội dung, Nguyễn Hoàng Yến đã có trong tay 2 tấm huy chương vàng cá nhân và một tấm huy chương vàng đồng đội cờ tiêu chuẩn.

Ở nội dung cờ nhanh, nội dung cuối cùng của giải, Nguyễn Hoàng Yến dù gặp khó khăn khi bất ngờ thất thủ trước Đàm Thị Thuỳ Dung nhưng thật may mắn khi đối thủ cạnh tranh trực tiếp của em là Nguyễn Anh Đình của đơn vị Quận 1 cũng bất ngờ ngã ngựa tại vòng 7. Hai vòng đấu cuối, Nguyễn Hoàng Yến thể hiện đẳng cấp của mình khi lần lượt vượt qua Đỗ Mai Phương và Trần Tuệ Doanh để chính thức đăng quang lần thứ 3 qua đó đưa đoàn cờ tướng Quận 3 giành lấy vị trí hạng nhất toàn đoàn hết sức bất ngờ.


Nguyễn Hoàng Yến huy chương vàng cờ tiêu chuẩn.


Nguyễn Hoàng Yến huy chương vàng cờ chớp.


Nguyễn Hoàng Yến huy chương vàng cờ nhanh.

Ở các nội dung đồng đội, đoàn cờ tướng Quận 3 cũng thi đấu khá thành công khi giành được 1 huy chương vàng và 2 huy chương bạc bên nữ và 1 huy chương đồng bên nam.


Bộ ba Trần Thế Hùng, Lê Nguyễn Khang Nhật và Ngô Trí Thiện có được tấm huy chương đồng đồng đội quý giá tại giải đấu.


Tấm huy chương vàng quý gia của đội nữ Quận 3 ở nội dung cờ tiêu chuẩn. 


Và đây là bộ 3 huyền thoại của đội tuyển nữ Quận 3


Tại giỏi, đẹp, duyên nên được ưu ái thêm tấm nữa mọi người có ý kiến gì hông.


Ba anh cậu cả đang rất tươi khi nhận giải.


Team này không liên quan nhưng vì thấy đẹp nên cho lên hình luôn. 


Ông Lương Thế Dũng - Phó phòng nghiệp vụ Trung Tâm Văn Hoá Thể Thao Quận 3 đến chúc mừng và thưởng nóng cho đội tuyển cờ tướng Quận 3.

Giải đấu đã khép lại với chiến tích hạng nhất toàn đoàn cho đoàn cờ tướng Quận 3 có thể nói là một cái kết đáng vui mừng và tự hào. Hy vọng với chiến tích này, đội tuyển cờ tướng Quận 3 sẽ ngày càng vững bước trên con đường khẳng định mình trên bản đồ cờ tướng TPHCM  nói riêng và cả nước nói chung. 

Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

CHIÊU SINH CÁC LỚP ONLINE
Untitled Document