Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

Giải Cờ tướng Năng khiếu TPHCM năm 2020

Người đăng: Đào Anh Duy
Vào lúc: 30-12-2020 22:18:21

     Giải Cờ tướng Năng khiếu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 diễn ra trong hai ngày 28 và 29 tháng 11 năm 2020 tại trường tiểu học Nguyễn Thái Bình, quận 4 với sự tham gia tranh tài của các vận động viên đến từ 14 đơn vị quận, huyện trên địa bàn thành phố. Các vận động viên sẽ thi đấu 2 thể loại quen thuộc là cờ tiêu chuẩn và cờ nhanh nhằm cạnh tranh những bộ huy chương cá nhân và đồng đội.

     Đội tuyển quận 3 tham dự giải đấu lần này với đội hình gồm nhiều tài năng trẻ được kì vọng sẽ kế thừa những thế hệ trước mang về thành tích cao cho Cờ tướng quận 3 như: Vũ Xuân Bách, Nguyễn Quốc Minh, Đỗ Nguyễn Lan Anh, Nguyễn Hoàng Trọng… Bên cạnh đó là những gương mặt thân quen đã thi đấu nhiều năm và đạt được thành tích nhất định như Nguyễn Hoàng My, Ngô Hồ Thanh Trúc, Ngô Trí Thiện và Huỳnh Hào Phát. Kết quả chung cuộc, đội tuyển cờ tướng quận 6 với đội hình đồng đều và chất lượng đã kết thúc giải đấu với vị trí nhất toàn đoàn, xếp sau lần lượt là đội tuyển quận 3 và đội tuyển quận Gò Vấp.

Vũ Xuân Bách và Đỗ Phạm Nhật Minh có màn chào sân giải Năng khiếu đầu tiên khá ấn tượng với 2 Huy chương Vàng,      1 Huy chương Bạc, 2 Huy chương Đồng.

Những nỗ lực và cố gắng của Nguyễn Hoàng Trọng mang về cho em chiếc Huy chương Bạc cá nhân cờ tiêu chuẩn rất thuyết phục.

Bộ đôi Ngô Hồ Thanh Trúc và Nguyễn Hoàng My đã có một mùa giải thành công với tổng cộng 4 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng.

Ngô Trí Thiện và Huỳnh Hào Phát tiếp tục thể hiện sự vượt trội của mình khi thống lĩnh trọn bộ Huy chương Vàng, Bạc cả thể loại cờ tiêu chuẩn và cờ nhanh. Bên cạnh đó, Trần Huỳnh Thiên Thư đã có giải đấu cuối cùng thành công với 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng.

     Như vậy, giải Cờ tướng Năng khiếu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với những kết quả đã đạt được, có thể nói đội tuyển Cờ tướng quận 3 đã có một mùa giải thành công với những cung bậc cảm xúc thăng trầm khác nhau. Đó là những những nụ cười thật hồn nhiên, tươi tắn khi giành chiến thắng và cả những nỗi buồn, những giọt nước mắt đã rơi xuống khi gặp phải thất bại. Tất cả những xúc cảm ấy thật sự vô cùng quý giá và đáng trân trọng. Nó như thổi bùng lên ngọn lửa hy vọng về một tương lai tươi sáng, về một thế hệ kỳ thủ trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết của cờ tướng quận 3. Giải đấu là cơ hội để các kỳ thủ trẻ có thể tự đánh giá và tổng kết quá trình rèn luyện của mình trong năm 2020. Qua đó, ban huấn luyện có cơ sở để đặt ra mục tiêu phấn đấu phù hợp và phương hướng tập luyện cho những giải đấu năm 2021. Những kết quả đã đạt được chính là nguồn động lực và cảm hứng để các kỳ thủ cùng ban huấn luyện hăng say, tích cực tập luyện, hướng đến những đỉnh cao đang chờ đón ở phía trước. Hãy luôn vững tin tiến về phía trước và theo đuổi đam mê của mình. Bởi lẽ thách thức là điều làm cho cuộc sống trở nên thú vị và vượt qua thách thức chính là những gì tạo nên ý nghĩa của cuộc sống!

Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

CHIÊU SINH CÁC LỚP ONLINE
Untitled Document