Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

Download tài liệu >>>

Giáo trình trung cấp

Ngày đăng: 01-12-2016 12:31:12 | Số lượt download: 70

Lời giới thiệu:

Giáo trình trung cấp là một tài liệu tiếp theo của giáo trình sơ cấp. Giáo trình gồm những kiến thức bắt đầu được nâng cao cả về khai cuộc, trung cuộc và tàn cuộc. Với những bạn đọc sau khi đã tập luyện qua quyển giáo trình nhập môn và sơ cấp thì đây là tài liệu tiếp theo giành cho các bạn. Một bước tiến xa đang chờ đón các bạn!

Tài liệu cùng loại >>>

Giáo trình nhập môn

Ngày đăng: 2016-02-28 14:08:19 | Số lượt download: 45

Giáo trình nhập môn là tài liệu giành cho các huấn luyện viên giảng dạy các đối tượng hoàn toàn chưa biết gì về cờ tướng. Với giáo trình nhập môn, các huấn luyện viên sẽ phần nào yên tâm với phần bài tập đa dạng, phong phú cũng như phương pháp huấn luyện khoa học dễ hiểu.

Giáo trình sơ cấp

Ngày đăng: 2016-10-13 17:55:15 | Số lượt download: 55

Giáo trình sơ cấp cờ tướng là một tài liệu tiếp theo giáo trình nhập môn. Tuy là giáo trình sơ cấp giành cho đối tượng là những người năng lực chơi cờ còn hạn chế nhưng sự quan trọng và cần thiết của kỳ phổ này là không phải bàn cãi. Để có được một nền tản kỹ thuật cơ bản cùng những kiến thức cơ sở vững vàng người đọc nên một lần tham khảo qua. Giáo trình được biên soạn bởi danh kỳ Dương Quan Lân.

Giáo trình cao cấp

Ngày đăng: 2018-02-12 11:39:58 | Số lượt download: 41

Giáo trình cao cấp của tượng kỳ đại sư Vương Gia Lương là một tài liệu nổi tiếng từ rất lâu. "Tàn kỳ thánh thủ" Vương Gia Lương thông qua quyển sách này đã lưu lại cho chúng ta nhiều bài học quý rút ra từ bản thân thực chiến của ông mà cho đến giờ những bài học ấy vẫn còn nguyên giá trị. Quyển sách tập hợp nhiều lý thuyết kinh điển và vô cùng cao thâm.  

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

CHIÊU SINH CÁC LỚP ONLINE
Untitled Document