Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

Download tài liệu >>>

Đại sư kỳ lộ Lữ Khâm

Ngày đăng: 06-04-2016 13:05:28 | Số lượt download: 25

Lời giới thiệu:

Là sư huynh đồng thời cùng với đại sư Hứa Ngân Xuyên hợp thành "Lĩnh nam song hùng", Lữ Khâm với lối đánh tấn công máu lửa đã trở thành một tượng đài trong làng cờ Trung Quốc và thế giới. Biệt hiệu "khoái mã phi đao" được giới cờ trân trọng đặt cho ông cũng bởi lối đánh tấn công mãnh liệt trong mọi tình huống này. Đường cờ nặng tính sinh sát, phong thái dũng mãnh đã khiến cho người xem vô cùng thích thú và cảm phục.

Tài liệu cùng loại >>>

Đại sư kỳ lộ Hứa Ngân Xuyên

Ngày đăng: 2016-03-02 21:31:11 | Số lượt download: 25

Hứa Ngân Xuyên là một tượng đài của làng cờ tướng Trung Quốc. Với nhiều lần vô địch Trung Quốc và cả Thế Giới, Hứa Ngân Xuyên là một kỳ thủ có lối chơi cờ chặt chẽ và tinh tế. Chặt chẽ đến mức một giọt nước cũng không lọt qua được. Tinh tế đến mức chỉ cần đối phương có một sơ hở nhỏ cũng bị kỳ thủ này khai thác triệt để. Với lối đánh như vậy Hứa Ngân Xuyên được mọi người ví như Khương Thái Công của Trung Hoa. Để có thể thấu hiểu được từng nước cờ của Hứa Ngân Xuyên không phải là chuyện đơn giản nhưng khi đã hiểu có lẽ người đọc sẽ cảm nhận được sự tinh diệu trong từng nước cờ đó. Còn chừng chờ gì nữa, bạn hãy download về và từ từ thưởng thức đi nào.

Trung quốc kỳ vương Hồ Vinh Hoa

Ngày đăng: 2016-03-05 10:46:18 | Số lượt download: 20

Hồ Vinh Hòa là kỳ vương huyền thoại của kỳ đàn Trung Hoa nói riêng và của cả thế giới nói chung. Với phong thái chơi cờ tự tin, sáng tạo, Hồ Vinh Hoa đã rất nhiều lần vô địch Trung Hoa mà thời kỳ đỉnh cao chính là mười lần liên tiếp vô địch. Danh hiệu Thập Liên Bá cũng từ đó mà ra. Dù giờ đây tuổi tác đã cao nhưng trình độ vẫn như năm nào. Ông cũng đã vài lần vô địch Trung Hoa và gây sóng gió tại các giải lớn của Trung Hoa trong thời gian gần đây. Danh hiệu Phượng Hoàng bất tử có lẽ cũng từ đó mà ra. Lối đánh tấn công mạnh mẽ! Phong thái thi đấu ung dung, đỉnh đạt! Đường cờ của ông chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho các bạn.

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

CHIÊU SINH CÁC LỚP ONLINE
Untitled Document