Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

Đoàn Đức Hiển lần đầu vô địch giải cờ tướng Master CLB Kỳ Phong cúp Thiện Trúc năm 2022

Người đăng: Bùi Văn Hiếu
Vào lúc: 15-12-2022 08:52:26

"Yes" !!!!!!!
Đó là âm thanh rất lớn và rất nhanh được thốt lên từ tân vô địch giải cờ tướng Master CLB Kỳ Phong cúp Thiện Trúc năm 2022 sau khi vượt qua đối thủ khách mời rất mạnh Ngô Hồng Thuận trong ván cờ chớp sinh tử tại trận chung kết. Đoàn Đức Hiển trên hành trình đi đến ngôi vô địch đã thi đấu vững vàng và đầy kinh nghiệm. 

Vững vàng trong từng đường cờ em xử lý. Rất chắc chắn và rất hiệu quả. Những đói thủ của em tại vòng bảng như Phạm Bình Phương Duy, Vũ Xuân Bách, Lê Thành Lợi hay thậm chí là khách mời Ngô Hồng Thuận khi đối đầu với em đều không thể tạo ra được hình thế phức tạp hoặc gây khó khăn cho Đoàn Đức Hiển. Sau 2 thắng và 2 hoà, em vượt qua vòng bảng một cách thật nhẹ nhàng với ngôi nhì bảng B.

Sau nhiều giải đấu về ba hoặc về nhì, Đoàn Đức Hiển như đã tự rút ra được cho mình nhiều bài học sâu sắc. Trong giải này, tôi thấy ở Hiển một tâm lý và cách xử lý rất khác. Ở em, sự vụn về, mất bình tĩnh hay cả những trận thắng vô nghĩa đã không còn tồn tại. Em dường như đã biết phân bổ sức lực cho những ván đấu quan trọng đang còn ở phía sau. Đường cờ em xử lý không quá cầu kỳ nhưng lại mang đến hiệu quả cao. 

Ngoài những yếu tố trên, có lẽ Đoàn Đức Hiển còn có một khát khao lớn cộng với khả năng khai cuộc ngày càng được cải thiện. Giờ đây chúng ta đã thấy một Đoàn Đức Hiển trưởng thành, bản lĩnh, ham học hỏi và đầy khát khao. Chức vô địch tại giải Master CLB Kỳ Phong chỉ là một chiếc cúp nhỏ. Nhưng hy vọng rằng, chiếc cúp này sẽ đẩy em lên một tầm cao mới. Chúc mừng tân vô địch Đoàn Đức Hiển!


Trận chung kết - Cờ tiêu chuẩn: Ngô Hồng Thuận vs Đoàn Đức Hiển

Sau đây là một số hình ảnh trao giải: 


Những chiếc cúp quá đẹp cho 2 nhà vô địch bảng Master CLB Kỳ Phong và bảng Thử Thách.


Địa điểm thi đấu lần này cũng rất đẹp và thoáng mát.


Ông Ngô Văn Trí - Chủ nhiệm và là nhà tài trợ chính trao giải cho các kỳ thủ tại bảng Thử Thách.
Từ trái qua: 3-Lê Minh Quân, 1-Phạm Đức Bảo Hoàng, 2-Đào Anh Duy
 

Cả 3 kỳ thủ đạt giải đều có cùng chung số điểm là 4


Từ trái qua: 3-Nguyễn Thành Vinh, 2-Ngô Hồng Thuận, 1-Đoàn Đức Hiển, 3-Nguyễn Thế Hùng


Những gương mặt rất mới trong giải Master năm nay
 

Gương mặt của tân vô địch giải Master - Đoàn Đức Hiển rất tươi  


Cùng chiêm ngưỡng lại nhan sắc nhà vô địch theo chiều dọc để thấy được tầm cao của Đoàn Đức Hiển nhé mọi người.


Các kỳ thủ tham gia giải bảng Master CLB Kỳ Phong nhận quà lưu niệm từ BTC

Giải đấu kết thúc đánh dấu kết thúc một năm hoạt động của CLB Kỳ Phong. Hẹn gặp lại anh em vào mùa giải sau hứa hẹn sẽ chất lượng và hấp dẫn hơn nữa. 

Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

CHIÊU SINH CÁC LỚP ONLINE
Untitled Document