Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

Khai mạc giải cờ tướng Master CLB Kỳ Phong cúp Thiện Trúc năm 2022

Người đăng: Bùi Văn Hiếu
Vào lúc: 10-12-2022 12:04:11

Giải cờ tướng Master CLB Kỳ Phong cúp Thiện Trúc năm 2022 - Giải đấu quan trọng và danh giá nhất của CLB Kỳ Phong năm 2022 đã chính thức khai mạc vào chiều nay thứ bảy ngày 10/12/2022 tại quán Memories Coffee số 46/2 Võ Văn Tần Quận 3. 

Với cơ cấu giải thưởng được tăng cao, địa điểm thi đấu thoáng mát, sô lượng kỳ thủ tham dự được nâng lên từ 8 thành 11, giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. Ngoài bảng đấu Master truyền thống quy tụ những kỳ thủ hàng đầu, giải còn có thêm bảng Thử Thách giành cho các kỳ thủ không năm trong tôp 8 kỳ thủ hàng đầu của CLB Kỳ Phong. 

Giải năm nay vắng bóng một vài cái tên sáng giá như Phạm Thế Nhân - Đương kim vô địch giải Master offline và Huỳnh Hào Phát - Đương kim vô địch giải Master online. Bù lại, giải đấu xuất hiện nhiều nhân tố mới như Lê Thành Lợi, Nguyễn Hoàng Vinh hay Nguyễn Thế Hùng và Võ Đắc Vi Nhân. Đặc biệt là sự xuất hiện của Ngô Hồng Thuận - Khách mời của giải. 

Hy vọng với những sự thay đổi tích cực trong khâu tổ chức cũng như sự xuất hiện của nhiều kỳ thủ mới, giải đấu sẽ tươi mới, hấp dẫn và chất lượng hơn. 

Sau đây là một số hình ảnh khai mạc giải: 

Các cặp đấu tại bảng A: 


Đỗ Phạm Nhật Minh vs Nguyễn Hoàng Vinh


Võ Đắc Vi Nhân vs Lê Nguyễn Khang Nhật 


Nguyễn Thế Hùng vs Ngô Minh An

Các cặp đấu tại bảng B:


Ngô Hồng Thuận vs Lê Thành Lợi


Phạm Bình Phương Duy vs Đoàn Đức Hiển

Các bạn yêu cờ có thể theo dõi giải đấu qua các kênh sau của CLB Kỳ Phong: 
Fanpage Kỳ Phong TV: https://www.facebook.com/AdminKyPhong
Website Cờ tướng Quận 3: http://cotuongquan3.com.vn
Link xem ván đấu: https://cotuongquan3.com.vn/danh_sach/van_co/1.html
Link xem bốc thăm và kết quả giải đấu: https://cotuongquan3.com.vn/danh_sach/tin_clb/ket_qua_cn_master.html

Giải đấu sẽ diễn ra trọng 2 ngày. Từ chiều thứ bảy ngày 10/12/2022 đến chiều 11/12/2022 tại quán Memories Coffee số 46/2 Võ Văn Tần Quận 3. BTC trân trọng mời anh em Kỳ Phong và tất cả bạn yêu cờ về tham dự và cỗ vũ cho giải đấu.

Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

CHIÊU SINH CÁC LỚP ONLINE
Untitled Document