Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

Ngày thi đấu đầu tiên giải cờ tường vô địch cá nhân CLB Kỳ Phong năm 2022 - Chặng Về Đích

Người đăng: Bùi Văn Hiếu
Vào lúc: 19-09-2022 19:30:40

Sau ngày thi đấu đầu tiên, sự trở lại của những cái tên nặng ký cho chức vô địch như Đoàn Đức Hiển, Huỳnh Hào Phát...đã vượt qua được những đối thủ của mình để giữ vững vị trí quen thuộc trên bảng xếp hạng như mọi khi. Đáng chú ý, sự góp mặt của những thành viên mới như Nguyễn Hoàng Vinh hay Lê Thành Lợi đã tạo cho giải một sinh khí mới giúp giải trở nên hấp dẫn và tươi mới hơn.


Toàn cảnh giải đấu tại lầu 3 CLB Hồ Xuân Hương.


Ngô Hồ Thanh Trúc đối đầu với tân thành viên Nguyễn Hoàng Vinh.


Tiến sĩ Lê Quang Nhật sau trận thua trước HLV Võ Đắc Vi Nhân nhìn về nơi xa lắm. Đối thủ của em là bé Thái Thanh Trúc - Cô bé vàng tại giải trẻ toàn quốc vừa qua của đội TPHCM. 


Ở lượt đấu thứ 2, Đoàn Đức Hiển đã vượt qua Phạm Bình Phương Duy rất thuyết phục để giữ vững vị trí nhóm đầu.

Giải đấu chỉ mới diễn ra 2 vòng đấu và mọi diễn biến hấp dẫn vẫn còn ở phía trước. Với cơ cấu giải thưởng có phần tăng lên so với các chặng trước cũng như sự gia tăng về số lượng kỳ thủ tham dự, 3 vòng đấu cuối của giải hứa hẹn sẽ có nhiều bắt ngờ và sôi nổi. 

 Hẹn gặp lại mọi người vào chiều chủ nhật tuần này tại lầu 3 CLB Hồ Xuân Hương với những diễn biến tiếp theo của giải. Hy vọng rằng, với sự ủng hộ nhiệt tình từ quý vị Phụ Huynh trong công tác hậu cần, giải đấu sẽ thành công tốt đẹp và quý vị Phụ Huynh sẽ có thêm một giấc ngủ ngon sau khi giải kết thúc heart

Link xem bốc thăm và kết quả giải đấu: https://cotuongquan3.com.vn/danh_sach/tin_clb/ket_qua_cn.html

Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

CHIÊU SINH CÁC LỚP ONLINE
Untitled Document