Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

Đấu trường sôi động, Lý Bảo Long trấn áp quần hùng lên ngôi vô địch giải cờ nhanh Chặng Tháng 8

Người đăng: Bùi Văn Hiếu
Vào lúc: 29-08-2022 11:59:40

Chiều chủ nhật vừa qua, ngày 28/08/2022, giải cờ tướng vô địch cá nhân cờ nhanh CLB Kỳ Phong năm 2022 - Chặng Tháng 8 đã diễn ra với số lượng tương đối đông. Ngoài những gương mặt quen thuộc, giải đấu còn được hân hạnh đón tiếp các bạn kỳ thủ mới tham dự lần đầu tại đấu trường Kỳ Phong. Và một trong những cái tên lạ lẫm đó chính là em Lê Thành Lợi. Dù thất bại ở vòng đấu cuối và cán đích ở vị trí thứ 3 nhưng gương mặt trẻ trung cộng với lối cờ dẻo dai là những điểm đáng chủ ý của em tại giải đấu.


Toàn cảnh phòng thi đấu.
Những cặp đôi ấn tượng tại giải:


Lý Bảo Long đón tiếp Lê Thành Lợi trong trận đấu quyết địch cho ngôi vô địch.


Ở phía cuối bảng xếp hạng, cặp đấu Nguyễn Hoàng My và Đỗ Phạm Nhật Nam thi đấu rất tập trung và quyết tâm. Đây là điều không thể nào có ở các giải đấu lớn. 


Dù em lạc trội từ trên xuống dưới nhưng phong thái của em Vũ Xuân Minh Châu là rất ấn tượng. Cờ chưa cần hay, phong thái trước cái đã.


Đôi bạn thân thiết gặp lại nhau và không ngừng quan tâm nhau bằng những câu khịa hết sức vui vẻ.
 
Sau đây là kết quả chung cuộc:


Trần Huỳnh Thiên Kim trở lại và giành ngôi hậu của giải.


Từ trái qua: Đoàn Đức Hiển - Lý Bảo Long - Lê Thành Lợi

Giải đấu đã kết thúc với chiến tích bất ngờ cho anh Lý Bảo Long - Một kỳ thủ cũng đã từng chinh chiến rất nhiều năm tại CLB Kỳ Phong. Chúc mừng anh đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Hy vọng với đà chiến thắng này anh Long sẽ tham gia và gặt hái nhiều hơn những chiến tích mới tại các giải đấu tiếp theo nhé. Hẹn gặp lại mọi người ở các sự kiện tiếp theo của CLB Kỳ Phong nhé. 

Link xem bốc tham và kết quả giải đấu: https://cotuongquan3.com.vn/danh_sach/tin_clb/ket_qua_cn.html

Link xem bảng xếp hạng chung cuộc giải đấu: https://cotuongquan3.com.vn/danh_sach/tin_clb/bxh_cn.html

Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

CHIÊU SINH CÁC LỚP ONLINE
Untitled Document