Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

Quán cafe Sài Gòn Xưa - Cơ sở 2 của CLB Kỳ Phong năm 2022

Người đăng: Bùi Văn Hiếu
Vào lúc: 16-01-2022 10:16:26

CLB Kỳ Phong chính thức ra mắt cơ sở 2, Trong kế hoạch năm 2022, một số hệ thống giải đấu sẽ được ra mắt cùng địa điểm sinh hoạt mới của CLB Kỳ Phong - Quán cafe Sài Gòn Xưa.

Nằm trong lòng thành phố với một vị trí có nhiều yếu tố thuận lợi, quán cafe Sài Gòn Xưa hứa hẹn sẽ là nơi thư giãn, vui chơi và hội họp lý tưởng cho các anh em yêu cờ nói riêng và tất cả mọi người nói chung.  

Phong cách Sài Gòn Xưa sẽ tạo cho chúng ta cảm giác thật nhẹ nhàng và sâu lắng.

Nét sinh hoạt sôi nổi của các bạn sinh viên hay chất trầm tư của những con người đang miệt mài bên chiếc máy tính cho công việc hàng ngày chắc chắc sẽ tạo cho người đến cảm giác năng động nhưng không ồn ào, lắng đọng nhưng không kém phần mơ mộng.

Phía ngoài quán, một hàng ghế thật êm dịu cho những ai thích ngồi nhâm nhi ly cà phê, châm một điếu thuốc và nghe một vài ca khúc mình yêu thích. Các bạn trẻ sinh viên hay những thanh niên shipper ghé ngang chốc lát. Những cuộc trò chuyện tán ngẫu bên cạnh những bàn cờ tướng tạo cho quán một không khí náo nhiệt và đậm chất đời thường. 

Đôi chút hình ảnh về quán cafe Sài Gòn Xưa - Cơ sở 2 của CLB Kỳ Phong trong năm 2022:Hẹn gặp anh chị em CLB Kỳ Phong và tất cả bạn yêu cờ tại quán cafe Sài Gòn Xưa số 796/19 Sư Vạn Hạnh P.12 Q.10 trong những ngày giáp tết đầy cảm xúc như thế này nhé. Chị chủ quán sẽ tiếp đón ân cần và sẽ giảm giá 10% cho bất cứ bạn cờ nào ghé thăm. Chill nhẹ tại quán nào anh chị em! Quán mở cửa từ 7h00 sáng đến 22h00 tối mỗi ngày.    

Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

CHIÊU SINH CÁC LỚP ONLINE
Untitled Document