Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

Kết thúc giải cờ tường online vô địch cá nhân cờ nhanh CLB Kỳ Phong năm 2022 - Chặng T1

Người đăng: Bùi Văn Hiếu
Vào lúc: 15-01-2022 00:00:00

Với số lượng tham dự ít hỏi (chỉ 10 kỳ thủ) giải đấu được xem như chưa đáp ứng được kỳ vọng của BCN về công tác tổ chức và đẩy mạnh mảng online.  Tuy nhiên, cũng cần nhìn nhận yếu tố khách quan là các kỳ thủ đang rất bận cho việc thi cử cuối học kỳ cũng như công việc của các anh chị lớn là rất nhiều vào dịp cận tết. 

Trở lại với chuyên môn, Đoàn Đức Hiển đã giành chức vô địch giải một cách nhẹ nhàng sau 5 ván với 4,5 điểm. Dù hoà với đàn anh được đánh giá cao hơn là Đoàn Đức Hiển nhưng Trần Nguyên Khang lại thất bại trước nhóc tì tài năng của cờ tướng Quận 3 nên đành ngậm ngùi về đích ở vị trí thứ ba chung cuộc. Đỗ Phạm Nhật Minh sau khi bị trúng phi đao khai cuộc của Đoàn Đức Hiển và thua một cách chóng vánh đã mạnh mẽ đứng lên giành lấy những chiến thắng quan trọng và về đích ở vị trí thứ hai hoàn toàn xứng đáng. 

Chất lượng giải đấu do không có nhiều kỳ thủ mạnh tham gia nên bị ảnh hưởng ít nhiều nhưng tinh thần thi đấu cao và thái độ thi đấu nghiêm túc là điều rất đáng ghi nhận. Chúc mừng các bạn đã hoàn thành phần thi của mình!!!

Sau đây là kết quả chung cuộc:
Hạng nhất: Đoàn Đức Hiển (4,5 điểm)
Hạng nhì: Đỗ Phạm Nhật Minh (4 điểm)
Hạng ba: Trần Nguyên Khang (3,5 điểm)

Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

CHIÊU SINH CÁC LỚP ONLINE
Untitled Document