Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

Khởi tranh giải cờ tướng Mai Thanh Minh năm 2018

Người đăng: Bùi Văn Hiếu
Vào lúc: 14-07-2018 00:00:00

Tổ trọng tài đang tích cực công tác trong tài
 


Bàn cờ và quân cờ đã chuẩn bị xong
 
Đúng 8 giờ 30 phút sáng thứ bảy ngày 14/7/2018, giải cờ tướng Mai Thanh Minh năm 2018 đã chính thức mở màn. So với mọi năm, năm nay giải đấu có một số thay đổi. Các bảng đấu U9 và U13 được thay thế bằng các bảng đấu U11 và U15 hứa hẹn sẽ thu hút đông số lượng kỳ thủ tham dự đồng thời nâng cao tính cạnh tranh trong từng bảng đấu. Song song đó, bảng đấu O27 giành cho các kỳ thủ nghiệp dư tham dự với mục đích ủng hộ cho giải hứa hẹn sẽ tạo ra một không khí thi đấu vui tươi đầy tính nhân văn.

Dù sự ủng hộ về vật chất giành cho giải năm nay là không cao nhưng với tinh thần tất cả cho kỳ thủ, tất cả vì thế hệ cờ tướng tương lai của nước nhà, Ban Tổ Chức vẫn quyết tâm giữ nguyên cơ cấu giải và thậm chí còn thêm nhiều giải thưởng phụ. Và không phụ lòng của Ban Tổ Chức, các kỳ thủ của chúng ta, những niềm hy vọng của chúng ta cũng đã hưởng ứng giải hết mình. Con số 99 kỳ thủ tham dự trải đều ra 4 bảng đấu là một con số đẹp, hấp dẫn và chắc chắn sẽ tạo ra nhiều sự phấn khởi cho Ban Tổ Chức cũng như các bạn yêu cờ nói chung.

Cũng như mọi năm, Ban Tổ Chức không làm lễ khai mạc. Thay vào đó là những hình ảnh Ban Tổ Chức và các kỳ thủ cùng nhau chụp chung vài tấm hình làm kỷ niệm trước khi bước vào giải. Một hình ảnh tuy giản đơn nhưng sẽ là nhưng sẽ là những kỷ niệm đẹp và vô giá cho những ai tạo ra nó, hòa vào nó và biết giữ gìn nó. 

Ban Tổ Chức cùng toàn thể kỳ thủ chụp chung tấm hình lưu niệm trước khi bước vào giải
 
Thầy Bùi Văn Hiếu dặn dò trước khi bước vào thi đấu
 
Toàn cảnh phòng thi đấu
 
Giải cờ tướng Mai Thanh Minh năm 2018 sẽ không thể hình thành nếu không có sự hỗ trợ từ vật chất đến tinh thần của các nhà "Mạnh Thường Quân" và quý vị phụ huynh. Để đáp lại sự quan tâm và sự hỗ trợ quý báu đó, Ban Tổ Chức sẽ làm việc hết mình để đem đến cho các kỳ thủ một sân chơi lành mạnh, công bằng và bổ ích. Còn bây giờ, chúng ta - những con người yêu cờ hãy cùng bước vào giải thôi nào!

Tường thuật trực tiếp ván đấu giữa Phạm Đức Huy và Vũ Nguyễn Hoàng Luân

Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

CHIÊU SINH CÁC LỚP ONLINE
Untitled Document