Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

Giải Cờ Tướng Mừng Đảng, Mừng Xuân Nhâm Dần - năm 2022

Người đăng: Trần Thế Hùng
Vào lúc: 09-01-2022 16:29:20

Sáng ngày chủ nhật 09/01/2022, giải cờ tướng mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần - năm 2022 dưới sự tổ chức của TT VHTT Quận 3 đã được diễn ra đầy sôi nổi và quyết liệt tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Quận 3. Đây là giải đấu thường niên của phong trào thể thao Quận 3, tạo sân chơi lành mạnh cho người dân yêu thích bộ môn cờ trên toàn địa bàn Quận. Giải năm nay được tổ chức trong không khí bình thường mới của thành phố, các kỳ thủ đềuu chấp hành tốt các qui định 5K trong thi đấu, với tinh thần vừa vui chơi nhưng cũng không quên phòng chống dịch, bảo đảm an toàn trong cuộc sống.

Tham dự giải năm nay có sự góp mặt của gần 40 kỳ thủ phong trào tới từ 12 phường trên toàn địa bàn Quận 3. Các kỳ thủ sẽ tranh tài ở hai nội dung thi đấu là cờ tiêu chuẩn cá nhân và đồng đội. Giải đấu sẽ diễn ra trong 5 vòng đấu tính điểm chung cuộc, áp dụng luật thi đấu cờ tướng hiện hành của liên đoàn cờ Việt Nam. Ban trọng tài của giải đều là những trọng tài đạt đẳng cấp trong màu áo đội tuyển TPHCM và đội tuyển Quận 3. 

Sau gần 4 tiếng thi đấu đầy quyết liệt và kịch tính, kết quả chung cuộc của giải đấu như sau:

- Nội dung cá nhân:
 
1. Nguyễn Hoàng Tuấn (Phường 14).
2. Đoàn Đức Hiển (Phường 9)
3. Đào Anh Duy (Phường 9)

- Nội dung đồng đội:

1. Phường 14
2. Phường 9
3. Công Ty Jesco Hòa Bình 


Trao giải thưởng cá nhân chung cuộc cho các kỳ thủ xuất sắc


Trao giải đồng đội cho các tập thể xuất sắc

Bộ môn cờ tướng Quận 3 chân thành cám ơn sự tin tưởng và động viên của ban lãnh đạo TT VHTT Quận 3, đã tạo điều kiện để bộ môn tổ chức thành công giải đấu mừng năm mới 2022. 

Hẹn gặp các kỳ thủ và lãnh đội ở giải đấu tiếp theo!

Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

CHIÊU SINH CÁC LỚP ONLINE
Untitled Document