Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

Giải cờ tướng thể thao học sinh NH 2016 - 2017

Người đăng: Trần Thế Hùng
Vào lúc: 24-01-2017 12:36:45

Giải cờ tướng thể thao học sinh TPHCM năm 2017 diễn ra từ ngày 07/01/2017 tới ngày 22/01/2017 tại trưởng tiểu học Nguyễn Thái Bình, Quận 1. Giải năm nay có sự tham dự của 19 đơn vị quận, huyện trên địa bàn thành phố với khoảng hơn 300 kỳ thủ nhí tham gia tranh tài ở ba nội dung thi đấu là : cờ tiêu chuẩn, cờ nhanh và đồng đội cờ nhanh. Như thường lệ, trọng tâm của giải vẫn là nội dung cờ tiêu chuẩn khi tuyển chọn những kỳ thủ xuất sắc nhất tham dự giải cờ tướng trẻ toàn quốc vào cuối tháng 8. Một nét mới của giải năm nay là những kỳ thủ đã đạt thành tích quốc tế sẽ không được tham gia thi đấu để tạo thêm sự cạnh tranh và cơ hội cho các kỳ thủ còn lại.

Trải qua ba tuần thi đấu căng thẳng, giải cũng đã kết thúc tốt đẹp với nội dung thi đấu cuối cùng là đồng đội cờ nhanh vào ngày chủ nhật 22/01/2017. Kết quả toàn đoàn, đội tuyển cờ tướng Quận 3 đạt giải nhất, theo sau lần lượt là đội tuyển Quận 6 và Quận Tân Phú. Nhìn chung, giải năm nay có sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới và sự cạnh tranh cũng trở nên quyết liệt hơn. Kết quả toàn đoàn cũng thể hiện rõ sự thành công của những đơn vị mạnh như Quận 3, Quận Tân Phú. Bất ngờ nhất là đơn vị Quận 6 khi vươn lên vị trí thứ 2, vượt qua đơn vị rất mạnh khác là Quận Tân Bình.

Đội tuyển cờ tướng năng khiếu Quận 3 tham gia giải lần này đạt được thành tích là 6HCV, 4HCB và 5HCĐ, xếp hạng nhất toàn đoàn. Đây là kết quả thành công cho một năm phấn đấu của cả một tập thể Thầy và trò. Tuy nhiên, ở mục tiêu xa hơn đội tuyển vẫn cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa khi vẫn đang trong quá trình trẻ hóa lực lượng, xây dựng lớp kế thừa. Bên cạnh đó, các học viên đang tập luyện tại Câu lạc bộ cũng đã thi đấu đạt thành tích xuất sắc tại giải trong màu áo đơn vị chủ quản.

Em Ngô Hồ Thanh Trúc và em Nguyễn Hoàng My lần lượt đoạt HCV và HCĐ cá nhân cờ tiêu chuẩn Nữ lớp 4 -5

Em Ngô Trí Thiện đoạt HCV cá nhân cờ tiêu chuẩn Nam lớp 6-7Em Đoàn Đức Hiển đoạt HCĐ cá nhân cờ tiêu chuẩn Nam lớp 8-9

Em Đào Anh Duy đoạt HCV cá nhân cờ tiêu chuẩn Nam THPT

Em Nguyễn Lâm Xuân Thy đoạt HCV cá nhân cờ tiêu chuẩn Nữ THPT

Em Huỳnh Hào Phát và em Hồng Lê Minh Thông đoạt HCB và HCĐ cá nhân cờ tiêu chuẩn Nam lớp 4-5

Em Nguyễn Hoàng My đoạt HCB cá nhân cờ nhanh Nữ lớp 4-5

Em Ngô Trí Thiện đoạt HCB cá nhân cờ nhanh Nam lớp 6-7

Em Huỳnh Hào Phát đoạt HCB cá nhân cờ nhanh Nam lớp 4-5

Em Đào Anh Duy đoạt HCĐ cá nhân cờ nhanh Nam THPT

Đội tuyển Nữ lớp 4-5 trường Lê Chí Trực đoạt HCV đồng đội cờ nhanh

Đội tuyển Nữ THPT trường Nguyễn Thị Minh Khai đoạt HCV đồng đội cờ nhanh

Hai anh em Ngô Trí Thiện và Ngô Hồ Thanh Trúc đã mang về cho Quận 3 tổng cộng 3HCV và 1 HCB

Huấn luyện viên Trần Thế Hùng nhận cờ hạng nhất toàn đoàn cho đội tuyển năng khiếu Quận 3

Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

Untitled Document