Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

CLB cờ tướng Kỳ Phong

Người đăng: Trần Thế Hùng
Vào lúc: 26-10-2019 00:00:00

GIỚI THIỆU CÁC ĐỘI THAM DỰ

GIẢI CỜ TƯỚNG ĐỒNG ĐỘI GIAO HỮU CLB KỲ PHONG VÀ CÁC CLB TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÚP NHẤT NGA NĂM 2019

CLB cờ tướng Kỳ Phong

Logo: Kỳ Phong Quận 3

Số lượng thành viên: thường trực hơn 20 người chuyên sâu về cờ tướng.

Thành tích nổi bật:

  • Á quân giải giao hữu CLB Kỳ Phong và các CLB trường đại học năm 2018.

Câu lạc bộ cờ tướng Kỳ Phong Quận 3 lại thêm một lần nữa vinh dự được tổ chức giải cờ tướng giao hữu CLB Kỳ phong và các CLB trường đại học năm 2019. Đây là một giải đấu không chỉ tạo sân chơi dành cho các anh em thành viên trong câu lạc bộ mà còn là dịp để quảng bá hình ảnh CLB cũng như kết nối các bạn sinh viên trên địa bàn TPHCM ở bộ môn cờ tướng. Được thành lập từ năm 2017 cho tới nay, CLB Kỳ Phong cùng với nhà tài trợ chính Nhất Nga luôn mong muốn xây dựng những sân chơi đa dạng dành cho nhiều tầng lớp đối tượng phong trào trên địa bàn TPHCM, để cùng phát triển và truyền bá bộ môn cờ tướng hơn nữa. So với năm ngoái, giải năm nay đã có số lượng kỳ thủ, cũng như cơ cấu giải thưởng được nâng cao là bằng chứng cho thấy giải đang ngày càng nhận được sự ủng hộ của các bạn sinh viên từ các trường đại học. Hy vọng rằng giải đấu sẽ được tiếp tục trong các năm tiếp theo nữa để chúng ta có thêm một sân chơi thường niên cùng gặp gỡ, giao lưu.

Tới với giải đấu lần này, anh em Kỳ Phong thi đấu với mục tiêu chính là kết bạn, giao lưu cùng với các bạn sinh viên gần xa. Tuy nhiên, thật lòng nếu muốn giữ lại cúp vàng vô địch tại sân nhà, CLB Kỳ Phong cũng sẽ gặp vô vàn khó khăn khi phải đối đầu với các đội tuyển rất mạnh từ các trường đại học. Tất cả anh em sẽ luôn thi đấu hết sức mình, có lẽ niềm vui lớn nhất đó chính là được chơi cờ với đam mê chân chính!
Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

Untitled Document