Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

CLB cờ trường đại học kinh tế - tài chính

Người đăng: Trần Thế Hùng
Vào lúc: 26-10-2019 00:00:00

GIỚI THIỆU CÁC ĐỘI THAM DỰ

GIẢI CỜ TƯỚNG ĐỒNG ĐỘI GIAO HỮU CLB KỲ PHONG VÀ CÁC CLB TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÚP NHẤT NGA NĂM 2019

CLB cờ trường đại học kinh tế - tài chính

Logo: UEF Chess Club

Số lượng thành viên: 65 bạn, bao gồm cờ vua và cờ tướng.

Thành tích nổi bật:

  • Nhiều lần giành thứ hạng cao tại các giải hội thao sinh viên thành phố, sinh viên đại học quốc gia.

Là ngôi trường sinh sau đẻ muộn so với các trường đại học khác tại TPHCM nhưng đại học kinh tế - tài chính đang là một trong những điểm đến hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê về lĩnh vực này bởi một phương pháp giáo dục theo mô hình quốc tế chuyên nghiệp, bài bản. Câu lạc bộ cờ của UEF Chess Club đã được thành lập từ rất sớm trong những ngày trường còn mới bước vào giảng dạy chính vì thế luôn có số lượng các bạn thành viên sinh hoạt ổn định. Các thành viên của UEF Chess Club cũng đã từng nhiều lần tham dự các giải đấu dành cho sinh viên toàn thành, hỗ trợ tổ chức các giải đấu lớn như HD Bank, Mind Sport Festival…và gây được nhiều tiếng vang khi giành được các giải thưởng cao, trong đó nổi bật là các giải thưởng về cờ tướng dành cho nữ.

Câu khẩu hiệu của UEF Chess Club chính là “PLAY AS YOUR HEART BEATS” tạm dịch là “hãy chơi như nhịp đập của trái tim bạn” luôn là động lực lớn để các thành viên nỗ lực hết sức mỗi khi phải đối diện với chính mình trên bàn cờ. Cũng giống như nhịp đập của trái tim vậy, chỉ khi nào nó dừng lại, niềm đam mê mới thật sự kết thúc!
Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

Untitled Document