Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

CLB cờ trường đại học quốc tế

Người đăng: Trần Thế Hùng
Vào lúc: 26-10-2019 00:00:00

GIỚI THIỆU CÁC ĐỘI THAM DỰ

GIẢI CỜ TƯỚNG ĐỒNG ĐỘI GIAO HỮU CLB KỲ PHONG VÀ CÁC CLB TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÚP NHẤT NGA NĂM 2019

CLB cờ trường đại học quốc tế

Logo: IU Chess Club

Số lượng thành viên: 60 bạn, bao gồm cờ vua và cờ tướng.

Thành tích nổi bật:

  • Nhiều lần giành thứ hạng cao tại các giải hội thao sinh viên thành phố, sinh viên đại học quốc gia.

Mang trong mình một dáng dấp hiện đại, trường đại học quốc tế là trường đại học công lập đa ngành đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các bạn sinh viên của trường có tác phong rất giống những công dân toàn cầu khi luôn rất lịch sự, năng động và cực kỳ giỏi tiếng Anh luôn. Cơ sở vật chất của trường cũng rất khang trang, đầy đủ tiện nghi và trong đó tất nhiên là sẽ có một CLB cờ được dành cho những tín đồ của môn giải trí rất thịnh hành ở phương tây là môn cờ quốc tế hay còn gọi là cờ vua. Tuy nhiên, không hẳn vì thế mà các bạn sẽ bỏ qua một môn nghệ thuật truyền thống của đất nước như cờ tướng đâu, khi mà có khá nhiều thành viên của IU Chess Club cũng bị nghiện môn này. Chưa dừng lại, nhiều thành viên của IU Chess Club đã từng là những kỳ thủ năng khiếu thi đấu cho thành phố đã giúp cho IU Chess Club gặt hái được nhiều thành tích cao tại các giải đấu dành cho sinh viên những năm qua.

IU Chess Club thật sự là một ẩn số ở lần đầu tiên tham dự giải khi họ mang tới tận hai đội hình với sự kết hợp của cả nam, nữ kỳ thủ. Trong mọi giải đấu, sự bất ngờ cũng những ẩn số thú vị chính là chất xúc tác mà những người hâm mộ muốn chứng kiến nhất ở giờ phút sau cùng, có thể lần này, bất ngờ sẽ gọi tên IU Chess Club chăng?

Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

Untitled Document