Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

CLB cờ trường đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch

Người đăng: Trần Thế Hùng
Vào lúc: 26-10-2019 16:44:16

GIỚI THIỆU CÁC ĐỘI THAM DỰ

GIẢI CỜ TƯỚNG ĐỒNG ĐỘI GIAO HỮU CLB KỲ PHONG VÀ CÁC CLB TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÚP NHẤT NGA NĂM 2019

CLB cờ trường đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch

Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những ngôi trường “xịn” chính hiệu tại TPHCM, theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Ngôi trường đào tạo những thầy thuốc tương lai này là mục tiêu theo đuổi của rất nhiều bạn trẻ say mê học tập và ước mơ được cống hiến cho cuộc sống mai sau. Tuy nhiên, bạn đừng nghĩ rằng khi bước vào đây sẽ chỉ toàn gặp những con mọt sách không nhé, ngược lại nó còn là một nơi có rất nhiều hoạt động thú vị và sôi động, Điển hình nhất chính là CLB kỳ thủ của nhà trường. Ở đây, các bạn tân sinh viên hoặc các bạn yêu cờ đến giao lưu sẽ vô cùng thích thú vì nó có đủ cả các thể loại cờ được chơi rộng rãi như: cờ vua, cờ tướng, cờ vây và cả…cờ caro. Điểm mạnh nhất của CLB chính là về cờ vây, khi các bạn chủ nhiệm của CLB cũng đang là những kỳ thủ cờ vây có đẳng cấp của TPHCM. Chính vì vậy, CLB nhà trường sẽ thường xuyên liên kết với các kỳ thủ cờ vây hàng đầu tới hướng dẫn cũng như tổ chức các giải đấu có chuyên môn phù hợp dành cho từng đối tượng. Chưa dừng lại ở đó, cả hai môn cờ tướng và cờ vua cũng không phải là những môn chịu lép vế khi nơi đây có rất nhiều bạn sinh viên đã từng là thành viên trong các đội tuyển năng khiếu tham dự sinh hoạt. Và bạn biết rồi đó, những cái đầu có não to thường chơi cờ không tệ chút nào…

Lần đầu tiên tham dự giải giao hữu CLB Kỳ Phong và các CLB trường đại học TPHCM nhưng đội tuyển đến từ trường đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch dường như không quá lạ lẫm chút nào khi họ đều là những kỳ thủ nhiều năm thi đấu trong màu áo năng khiếu TPHCM. Những cái tên như Gia Phúc, Gia Lộc, Thành Nam và Phúc Lộc đang khiến giới chuyên môn vô cùng chú ý khi kết hợp cùng nhau để hình thành nên một đội hình vô cùng đồng đều. Chắn chắn rằng trong danh sách ứng cử viên vô địch sẽ có tên của y khoa Phạm Ngọc Thạch nhưng cũng đừng vì thế mà khẳng định, thể thao luôn có những điều không thể nói trước!Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

Untitled Document