Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

Giải giao hữu CLB Kỳ Phong - Hội cờ tướng thân hữu Úc Châu năm 2019

Người đăng: Trần Thế Hùng
Vào lúc: 07-05-2019 11:11:26

Cuộc gặp gỡ, giao lưu lần đầu tiên giữa CLB Kỳ Phong và Hội cờ tướng thân hữu Úc Châu đã kết thúc tốt đẹp bằng nhiều ấn tượng sâu sắc về cuộc sống cũng như trên các ván cờ đầy kịch tính, căng thẳng trong ngày thứ bảy, 04/05/2019 tại Next Coffee.

Trái với không khí hồi hộp, nôn nao vào đầu giờ khi chuẩn bị đón tiếp các bạn hữu từ phương xa. Kể từ lúc các anh em Hội cờ tướng thân hữu Úc Châu xuất hiện thì mọi thứ đều trở nên rất vui tươi, sôi động. Mặc dù, chỉ về Việt Nam được 6 người nhưng các anh đã mang lại một luồng không khí ấm áp cho các anh em CLB Kỳ Phong với cách nói chuyện hoạt bát, pha trò thú vị. 

Ngoài những câu chuyện về cờ, những kỉ niệm trong các giải đấu, còn là những giây phút bày tỏ cùng nhau về cuộc sống, về nhân sinh, về những tình cảm quê hương mà đã lâu lắm các anh chưa được về thăm... Trong những giây phút ấy, con người ta như gần nhau hơn cũng chính nhờ vào sự kết nối của những quân cờ...Anh Giang Văn - trưởng đoàn Hội cờ tướng thân hữu Úc Châu đã có những chia sẻ rất chân tình về cuộc gặp gỡ này cùng với các anh em CLB Kỳ Phong.


Kỉ niệm chương được trao từ anh Ngô Văn Trí (chủ nhiệm CLB Kỳ Phong) với mong muốn sẽ lưu giữ được kỉ niệm gặp gỡ ngày hôm nay 
Còn đây là những món quà vô cùng quý báu từ phương xa của những người bạn hữu 


Những cái bắt tay nồng ấm thay cho những tấm chân tình gửi tặng nhau Và đây là những người bạn mới đã cùng nhau so tài trong ngày thi đấu đầy kỉ niệm ấy:
 
Anh Giang Văn - trưởng đoàn


Anh Tô Tử Hùng 


Anh Nguyễn Văn Vân 


Anh Trần Gia Long 


Anh Trần Anh Khoa
 
Cùng với các anh em thành viên của CLB Kỳ Phong đã không ngại công việc, thời gian để đồng lòng cùng nhau trong cuộc gặp gỡ:
Anh Tô Xuân Hải 


Anh Phan Trung Nam 


Anh Nguyễn Đình Hoàng 


Chị Ngô Thị Thu Nga 


Anh Nguyễn Anh Thành 


Đặc Cấp QTĐS Nguyễn Hoàng Yến 


Và cả trọng tài xinh đẹp - Đương kim vô địch Việt Nam 2019 Cao Phương Thanh 

Tất cả đã cùng nhau tạo nên một giải đấu với đầy đủ sự trân trọng, hấp dẫn và kịch liệt tới tận vòng đấu cuối cùng...

Trận đấu then chốt giữa Huỳnh Hào Phát gặp anh Giang Văn tại vòng 4
 
Và cuối cùng, sau gần 9 tiếng đồng hồ gặp gỡ và thi đấu, giải đấu đã kết thúc với kết quả xứng đáng dành cho những kỳ thủ xuất sắc nhất...

                Nhà vô địch : Trần Anh Khoa (Úc Châu)

                                     Á quân: Nguyễn Hoàng Yến (Kỳ Phong)

                                                        Hạng 3: Tô Xuân Hải (Kỳ Phong)

                                                                            Hạng 4: Đoàn Đức Hiển (Kỳ Phong) 


Xin được chúc mừng các kỳ thủ đạt giải đã thi đấu rất cố gắng, đầy nỗ lực. Đặc biệt là nhà vô địch Trần Anh Khoa khi anh đã có cú lội ngược dòng thần kì ở vòng đấu cuối để chạm lấy chức vô địch vốn đã nằm rất gần ĐCQTĐS Nguyễn Hoàng Yến. Cùng với tất cả các anh em khác đã cống hiến cho giải đấu những ván đấu quyết liệt, trung thực, vô tư.Xin được cám ơn tất cả các anh em thành viên CLB Kỳ Phong, các anh em Hội cờ tướng thân hữu Úc Châu cùng các bạn yêu cờ gần xa đã quan tâm và ủng hộ cho giải đấu. Rất mong sẽ sớm gặp lại các anh em từ Hội cờ tướng thân hữu Úc Châu trong một dịp gần nhất để cùng nhau tâm sự, chuyện trò hơn nữa.
 
Hẹn gặp lại tất cả mọi người trong thời gian tới!!!  

Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

Untitled Document