Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

Khai mạc giải giao hữu CLB Kỳ Phong - Hội cờ tướng thân hữu Úc Châu năm 2019

Người đăng: Trần Thế Hùng
Vào lúc: 04-05-2019 13:42:09

Vào lúc 10 giờ sáng nay, ngày thứ bảy 04/05/2019, chương trình giao lưu, thi đấu giữa CLB cờ tướng Kỳ Phong - Hội cờ tướng thân hữu Úc Châu đã chính thức diễn ra trong không khí hữu nghị, thân ái tại Next Coffee (205/14 CMT8, Quận 3) với sự tham dự của đông đủ các anh em thành viên và các bạn yêu cờ gần xa.

Đây là lần đầu tiên, cả hai CLB Kỳ Phong và Hội cờ tướng thân hữu Úc Châu gặp mặt giao lưu nhưng cả hai đều đã nhanh chóng vượt qua rào cản về địa lý để cùng nhau trò chuyện, thăm hỏi nhau, đồng thời chuẩn bị cho một ngày thi đấu được dự đoán vô cùng hấp dẫn và căng thẳng. 


 

Sân khấu chuẩn bị cho buổi giao lưu đã được chuẩn bị sẵn từ ngày hôm qua, mọi thứ đều chỉnh chu chờ đợi các vị khách quí từ Úc Châu.Ấn tượng lần đầu gặp mặt cùng các anh Hội cờ tướng thân hữu Úc Châu là một cảm giác rất vui tươi và thân thiện. Các anh rất cởi mở, hoạt bát khiến cho các anh em CLB Kỳ Phong cảm thấy đã thân quen từ lâu.Toàn thể Ban Chủ nhiệm CLB và các anh em thành viên đã sẵn sàng để cho cuộc gặp mặt lần này. Ngoài ra, chương trình giao lưu còn vinh dự có sự góp mặt của hai nhà vô địch quốc gia năm 2019 là QTĐS Uông Dương Bắc và QTĐS Cao Phương Thanh.Mở đầu chương trình, phó chủ nhiệm Trần Thế Hùng thay mặt CLB gửi lời chào tới các anh em Hội cờ tướng thân hữu Úc Châu. Đồng thời, phó chủ nhiệm cũng giới thiệu tóm tắt quá trình hình thành và phát triển CLB cho các vị khách mời hiểu thêm về đội nhà.Anh Giang Văn - trưởng đoàn Hội cờ tướng thân hữu Úc Châu gửi lời chào tới anh em CLB Kỳ Phong cũng như cám ơn sự đón tiếp trân trọng. Anh cũng hy vọng rằng từ đây sẽ thiết lập mối quan hệ hữu nghị, giao lưu thường xuyên giữa hai CLB. 

Thay mặt Hội cờ tướng thân hữu Úc Châu, anh Giang Văn gửi món quà lưu niệm tới CLB Kỳ Phong.Anh Ngô Văn Trí - chủ nhiệm CLB Kỳ Phong cũng thay mặt CLB gửi món quà lưu niệm tới anh em Hội cờ tướng thân hữu Úc Châu.


CLB Kỳ Phong trao áo lưu niệm cho Hội cờ tướng thân hữu Úc Châu.

Sau chương trình khai mạc, ván đấu thứ 1 đã chính thức bắt đầu.Tổng cộng có 18 kỳ thủ tham dự giải đấu, 13 kỳ thủ từ CLB Kỳ Phong và 5 kỳ thủ từ Hội cờ tướng thân hữu Úc Châu. Trong đó, các kỳ thủ mạnh nhất CLB Kỳ Phong như: Ngô Trí Thiện, Đoàn Đức Hiển, Huỳnh Hào Phát đều tham dự. Bên phía Hội cờ tướng thân hữu Úc Châu, mặc dù chỉ có 5 kỳ thủ nhưng lực cờ các anh đều được đánh giá khá cao. Hãy cùng chờ đợi xem những bất ngờ nào sẽ xảy ra!

Toàn bộ tin tức và các ván đấu của giải sẽ được truyền tải trên kênh Youtube Cờ Tướng Quận 3 và fanpage Cờ Tướng Quận 3. Xin mời các bạn yêu cờ gần xa cùng theo dõi và góp ý thêm cho giải đấu.

Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

Untitled Document