Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

Khai mạc giải cờ tướng vô địch đồng đội CLB Kỳ Phong cúp Nhất Nga năm 2019

Người đăng: Trần Thế Hùng
Vào lúc: 21-04-2019 09:59:50

Vào lúc 8 giờ 30 sáng nay, ngày chủ nhật 21/04/2019, giải cờ tướng vô địch đồng đội CLB Kỳ Phong cúp Nhất Nga năm 2019 đã chính thức khai mạc tại sảnh nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Quận 3, TPHCM.

Giải vô địch đồng đội CLB Kỳ Phong cúp Nhất Nga năm 2019 là giải đấu có quy mô lớn nhất trong hệ thống thi đấu hằng năm của CLB Kỳ Phong. Trong mùa giải năm nay, giải đấu đã quy tụ 8 tiểu đội với thành phần là các thành viên trong CLB, các kỳ thủ năng khiếu và các bạn yêu cờ phong trào gần xa. Mặc dù, giải chỉ qui định cho phép các kỳ thủ nghiệp dư thi đấu, không chấp nhận các Nam Kiện Tướng Quốc Gia nhưng được dự đoán sẽ không kém phần hấp dẫn khi có sự hiện diện của những gương mặt sáng giá như: ĐCQTĐS Nguyễn Hoàng Yến (vô địch nữ quốc gia năm 2018), Ngô Trí Thiện (vô địch U13 quốc gia), Đoàn Đức Hiển (vô địch U15 quốc gia)…

Giải sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm lượt đi và về để chọn ra hai tiểu đội xuất sắc nhất tham dự trận chung kết diễn ra vào cuối năm. Bên cạnh các giải thưởng về đồng đội, giải còn có giải Xạ Thủ Vương để tôn vinh các kỳ thủ thi đấu xuất sắc nhất.

Nhà tài trợ Nhất Nga tiếp tục đồng hành cùng các hệ thống giải đấu của CLB Kỳ Phong trong năm 2019. Nhất Nga là công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực thương mại - dịch vụ và du lịch do vợ chồng hai danh thủ Uông Dương Bắc - Ngô Thị Thu Nga điều hành. Công ty đã nhiều năm hỗ trợ đắc lực cho công tác xuất ngoại của nhiều danh thủ hàng đầu khi thi đấu tại các giải quốc tế. 


Tiểu đội Con Gà Con 


Tiểu đội Next Coffee


Tiểu đội Tripple Kill


Đại học Bách Khoa 


Tiểu đội Nhất Nga 


Tiểu đội Trứng Độc 


Tiểu đội Người Mẫu 

Tiểu đội Zerg

Ban tổ chức và tổ trọng tài chụp hình lưu niệm 

Sau lễ khai mạc, giải đấu đã chính thức tiến hành bước vào thi đấu vòng thứ 1. Trong ngày hôm nay, giải sẽ diễn ra ba vòng đấu đầu tiên. Theo lịch thi đấu dự kiến, hàng tháng giải sẽ tiến hành thi đấu hai vòng kéo dài từ đây cho tới hết năm. Trận chung kết sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 12. 

Trận thứ nhất: Con Gà Con - Next Coffee
Trận thứ hai: Nhất Nga - Người Mẫu 
Trận thứ ba: ĐH Bách Khoa - Trứng Độc 

Trận thứ tư: Tripple Kill - Zerg

Các trận đấu tại giải sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh youtube chính thức của Cờ Tướng Quận 3. Đồng thời, biên bản ván đấu sẽ được cập nhật đầy đủ trên website của CLB. Kính mời các bạn yêu cờ gần xa cùng theo dõi và ủng hộ cho giải đấu!

Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

Untitled Document