Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

Giới thiệu anh tài tại giải cờ tướng Master tranh cúp Nhất Nga năm 2019 (X)

Người đăng: Trần Thế Hùng
Vào lúc: 21-12-2018 22:42:12

Nguyễn Xuân Minh

Nguyễn Xuân Minh (áo trắng) cùng tiểu đội Trống Cái tại giải vô địch đồng đội CLB Kỳ Phong năm 2018
 
Tư cách tham dự giải: Top 6 giải vô địch cá nhân CLB Kỳ Phong năm 2018

Thành tích nổi bật:
              
             + Top 6 giải vô địch cá nhân CLB Kỳ Phong năm 2018

Giới thiệu sơ lược:

Nguyễn Xuân Minh là một đại diện điển hình của CLB về những bạn sinh viên yêu cờ. Tham gia CLB Kỳ Phong kể từ khi mới thành lập cho tới nay, Nguyễn Xuân Minh đã có những bước tiến bộ vượt bậc về trình độ. Trước đây, lần đầu tiên sinh hoạt, Minh vẫn còn bỡ ngỡ về cách thức thi đấu, cách sử dụng đồng hồ, cách ghi biên bản... cho tới giờ thì Minh đã hoàn toàn quen thuộc với cách thi đấu theo thể thức chuyên nghiệp được áp dụng tại CLB Kỳ Phong.

Tại giải vô địch cá nhân CLB Kỳ Phong năm 2018, Nguyễn Xuân Minh thi đấu tiến bộ vượt bậc, được ban chủ nhiệm đánh giá là một trong những gương mặt triển vọng. Minh rất đam mê cờ, thời gian rảnh rổi thường hay tập dợt và chơi cờ online, chú trọng nghiên cứu các biến hóa về khai cuộc. Đã nhiều lần tại các giải đấu trong năm, Minh áp dụng những thử nghiệm và thu về hiệu quả tốt. Dù mới vừa ra trường, bận rộn với công việc nhưng Minh vẫn tích cực sinh hoạt tại CLB để nâng cao trình độ của mình.

Đánh giá:

Giải cờ tướng Master tranh cúp Nhất Nga năm 2019 sẽ là giải đấu lớn đối với cá nhân Nguyễn Xuân Minh khi phải chạm trán nhiều đối thủ lớn, trong đó có cả tuyển thủ quốc gia. Cách biệt về trình độ rõ ràng là không hề nhỏ nhưng đối với Nguyễn Xuân Minh được tham dự một giải đấu lớn và giao lưu với những danh thủ hàng đầu là điều đáng quý nhất. Hành trình của Nguyễn Xuân Minh tại giải sẽ là một cuộc phiêu lưu đáng để mong chờ, vì ai biết được trong những khó khăn sẽ lại xuất hiện những thời cơ tỏa sáng!

Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

Untitled Document