Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

Thư ngỏ mời tài trợ giải cờ tướng Master CLB Kỳ Phong năm 2019

Người đăng: Bùi Văn Hiếu
Vào lúc: 30-11-2018 17:18:17


THƯ NGỎ

 

Câu lạc bộ cờ tướng Kỳ Phong được thành lập ngày 12/03/2017 dưới sự quản lý của Trung tâm TDTT Quận 3. Là một câu lạc bộ còn rất non trẻ ra đời nhằm tạo sân chơi phục vụ cho các bạn yêu cờ khắp nơi, Câu lạc bộ Kỳ Phong trải qua gần một năm hoạt động đã có nhiều hình thức sinh hoạt phong phú như tổ chức những buổi sinh hoạt chuyên đề cũng như tổ chức những giải đấu chuyên đề khai cuộc nhằm bổ sung kiến thức bổ ích về cờ tướng cho các bạn yêu cờ. Song song đó là một hệ thống giải vô địch cá nhân Câu lạc bộ với 3 chặng đấu có chất lượng ngày càng được nâng cao. Câu lạc bộ vừa tổ chức thành công giài vô địch đồng đội cúp Nhất Nga tạo được hiệu ứng rất tốt với phong trào cờ tướng thành phố nói riên g và trong cả nước nói chung.

Nhằm mở rộng giao lưu cũng như tạo điều kiện cho các thành viên câu lạc bộ Kỳ Phong được cọ sát với các kỳ thủ hàng đầu Việt Nam hiện nay, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ Kỳ Phong tổ chức “Giải cờ tướng Master CLB Kỳ Phong năm 2019”. Đối tượng tham dự giải bao gồm các kỳ thủ hàng đầu của CLB Kỳ Phong cùng với các vị khách mời là những kỳ thủ tên tuổi đạt đẳng cấp từ kiện tướng quốc gia trở lên của Việt Nam.

Năm nay, giải cờ tướng Master CLB Kỳ Phong sẽ được tổ chức vào các ngày 22&23/12/2018. Các nhà “Mạnh Thường Quân” và Quý vị Phụ huynh có nhã ý tài trợ cho giải đấu xin vui lòng liên hệ Phó chủ nhiệm Bùi Văn Hiếu:

- Điện thoại : 0935.162.803

- Tài khoản ngân hàng: Bùi Văn Hiếu – 0101612295 – Đông Á TPHCM

Đối với nhà tài trợ là những doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá hình ảnh của mình thông qua giải đấu, Ban Chủ Nhiệm có chính sách cụ thể như sau:

1. Nhà tài trợ chính:
- Quyền lợi:
+ Nhà tài trợ chính được gắn tên cùng với cúp vô địch giải master: Giải cờ tướng Master CLB Kỳ Phong cúp [tên nhà tài trợ chính] năm 2019
+ Nhà tài trợ chính được in logo và thương hiệu lên phông nền của giải.
+ Nhà tài trợ chính được in logo và thương hiệu trên bảng tên của các kỳ thủ.
+ Nhà tài trợ chính được giới thiệu riêng về lĩnh vực kinh doanh trong từng ván đấu.
- Nghĩa vụ:
+ Tài trợ tối thiểu 60% tổng chi phí tổ chức giải.
+ Thanh toán 100% tiền tài trợ trước khi giải diễn ra 15 ngày.
+ Cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp tài trợ cho giải.

2. Nhà tài trợ phụ:
- Quyền lợi:
+ Nhà tài trợ phụ được in logo và thương hiệu lên phông nền của giải.
- Nghĩa vụ:
+ Tài trợ tối thiểu 1.000.000đ.
+ Thanh toán 100% tiền tài trợ trước khi giải diễn ra 15 ngày.
+ Cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp tài trợ cho giải.

Mọi đóng góp về tài chính, vật chất hay tinh thần dù lớn hay nhỏ nếu không yêu cầu giấu tên sẽ được Ban Chủ Nhiệm công khai trên các phương tiện truyền thông của giải như: Group CLB Kỳ Phong, Fanpage Cờ Tướng Quận 3, website Cờ Tướng Quận 3.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn những tình cảm Quý vị đã dành cho giải đấu và rất mong nhận được sự đóng góp và ủng hộ.

BAN CHỦ NHIỆM

Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

Untitled Document