Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

Khai mạc giải cờ tướng Master CLB Kỳ Phong cúp Nhất Nga năm 2018

Người đăng: Bùi Văn Hiếu
Vào lúc: 27-01-2018 11:19:34

Sau nhiều ngày chuẩn bị, giải cờ tướng Master CLB Kỳ Phong tranh cúp Nhất Nga năm 2018 cũng đã chính thức khai mạc vào lúc giờ 9 giờ sáng nay tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Quận 3. Tham dự giải có 10 kỳ thủ khách mời bao gồm: hai nhà vô địch nữ quốc gia Nguyễn Hoàng Yến và Cao Phương Thanh, tốp 6 giải vô địch cá nhân CLB Kỳ Phong năm 2017 và hai kỳ thủ đại diện nhà tài trợ. Giải sẽ diễn ra trong hai ngày thứ 7 và chủ nhật 27,28/01/2018. Các kỳ thủ tham dự giải sẽ tiến hành bốc thăm chia bảng thi đấu vòng tròn một lượt để chọn hai kỳ thủ đứng đầu mỗi bảng vào vòng chung kết. Tại vòng chung kết, các kỳ thủ sẽ thi đấu đối kháng loại trực tiếp để chọn ra nhà vô địch chung cuộc.

Giải cờ tướng Master CLB Kỳ Phong là giải đấu có đẳng cấp cao nhất trong hệ thống thi đấu của CLB Kỳ Phong hàng năm, bao gồm: giải vô địch cá nhân, giải chuyên đề, giải đồng đội và giải Master. Các kỳ thủ tham dự giải đều là những kỳ thủ xuất sắc nhất trên bảng xếp hạng trong năm qua. Trong khi đó hai vị khách mời đều là những nữ kỳ thủ hàng đầu quốc gia hiện tại.

CLB Kỳ Phong được thành lập vào tháng 3 năm 2017, cho tới nay sau gần một năm hoạt động, câu lạc bộ đã trở thành một địa chỉ thi đấu và tập luyện thường xuyên vào dịp cuối tuần của các anh kỳ thủ phong trào trên địa bàn thành phố. Trong năm 2018, câu lạc bộ sẽ có thêm nhiều giải đấu và các hoạt động giao lưu, thi đấu để góp phần quảng bá hơn nữa bộ môn cờ tướng đến với các bạn yêu cờ phong trào.

Bốc thăm chia bảng đấu 
 
Hai nhà trợ của giải là anh Nguyễn Khánh Trình và chị Ngô Thị Thu Nga nằm ở hai bảng đấu khác nhau

Hai nhà vô địch quốc gia Nguyễn Hoàng Yến và Cao Phương Thanh cũng là hạt giống tại hai bảng đấu

Hai danh thủ thi đấu giao lưu cùng với người hâm mộ

Ban tổ chức giao trải cho các kỳ thủ đạt thành tích xuất sắc tại buổi giao lưuBan tổ chức chụp hình lưu niệm

Các kỳ thủ tham dự giải chụp hình lưu niệm

Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

Untitled Document