Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

Giới thiệu kỳ thủ tham dự giải cờ tướng Master CLB Kỳ Phong cúp Nhất Nga năm 2018 (9)

Người đăng: Trần Thế Hùng
Vào lúc: 26-01-2018 16:44:35

Nguyễn Khánh Trình

Tư cách tham dự: nhà tài trợ của giải đấu.

Giới thiệu:

Đã từng rất say mê cờ tướng khi còn là sinh viên trên ghế nhà trường, nhưng cuộc sống bận rộn sau khi tốt nghiệp đại học đã khiến anh Nguyễn Khánh Trình không thể tiếp tục theo đuổi tình yêu với những quân cờ. Bỗng nhiên, vào một ngày bất chợt niềm đam mê ấy lại ùa về trong anh và anh quyết định tham gia khóa học tại đội tuyển cờ tướng Quận 3. Mặc dù, vẫn chưa đầy một năm kể từ ngày anh tham gia học tập và thi đấu tại đội tuyển nhưng những tiến bộ ở bản thân anh là điều mà các anh em thành viên CLB điều nhận thấy rõ. Từ những lần đầu trở lại chơi cờ với nhiều bỡ ngỡ về cách thức thi đấu, ghi biên bản, dùng đồng hồ… cho đến nay anh Nguyễn Khánh Trình đang trở thành một trong những kỳ thủ tốp đầu của câu lạc bộ.

Anh Trình là một người rất năng nổ, nhiệt tình và tham gia sinh hoạt rất thường xuyên. Cứ mỗi chủ nhật nếu không có việc phải đi công tác là anh sẽ tham gia sinh hoạt cùng mọi người. Ngoài ra, anh còn đảm nhiệm vai trờ Ủy viên trong câu lạc bộ, đóng góp nhiều ý kiến cho Ban Chủ Nhiệm, góp phần xây dựng Kỳ Phong thêm đoàn kết, vững mạnh. Khi nghe tin có giải cờ tướng Master diễn ra vào cuối năm, bản thân anh tỏ ra rất phấn khởi, xung phong đóng góp thêm một chút tinh thần để giải đấu diễn ra được chu đáo hơn. Đến với giải Master CLB Kỳ Phong năm 2018, anh Nguyễn Khánh Trình mang theo mình hành trang là niềm đam mê và tâm lý vô cùng thoải mái, tự tin, nhưng chắc chắn anh không phải là một tay mơ trong cuộc chơi này, hãy cùng chờ xem biết đâu đấy ngựa ô của mùa giải sẽ là anh!

Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

Untitled Document