Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

Phạm Thế Nhân vô địch chặng Khởi Động - giải vô địch cá nhân CLB Kỳ Phong năm 2021

Người đăng: Trần Thế Hùng
Vào lúc: 29-03-2021 21:55:24

Chặng Khởi Động giải cờ tướng vô địch cá nhân CLB Kỳ Phong năm 2021 đã kết thúc tốt đẹp vào chiều ngày chủ nhật 21/03/2021 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Quận 3. Thành viên Phạm Thế Nhân với 4 ván thắng, 1 ván hòa, bất bại toàn giải đấu đã xuất sắc giành lấy danh hiệu quán quân đầu tiên trong năm mới của CLB Kỳ Phong. Kể từ khi gia nhập CLB từ đầu năm 2020 tới nay, Phạm Thế Nhân liên tục thể hiện sự thăng tiến vượt bậc của mình bằng việc luôn có mặt ở các vị trí đầu ở mọi giải đấu mà anh tham dự. Chức vô địch cá nhân chặng Khởi Động cũng là danh hiệu vô địch cá nhân thứ hai trong hệ thống thi đấu giải vô địch cá nhân mà anh đạt được, hứa hẹn sẽ mở ra một năm 2021 đầy thành công với cá nhân anh. 

Bên cạnh sự xuất sắc của Phạm Thế Nhân, chặng Khởi Động còn ghi nhận sự vươn lên ấn tượng của hai kỳ thủ khác là Nguyễn Thế Hùng và Phan Huy Hoàng. Nguyễn Thế Hùng tại giải lần này biểu hiện rất ổn định với lối cờ chắn chắn, từng bước công thủ vững vàng, mặc dù chưa thể chạm tay vào chức vô địch nhưng ngôi vị á quân với anh cũng là một kết quả thành công. Tài năng trẻ Phan Huy Hoàng ngày càng cho thấy sự tiến bộ hơn về kinh nghiệm thi đấu, mặc dù đôi lúc còn những pha xử lí còn hơi đậm chất non tơ trong tàn cuộc nhưng kỳ lực của em đã có một bước thăng tiến lớn. 

Top 6 chặng Khởi Động 


Nguyễn Hoàng My giành giải nữ kỳ thủ xuất sắc nhất 

Chặng Khởi Động mặc dù chưa có sự tham dự đầy đủ của các kỳ thủ mạnh trong CLB vì nhiều lí do nhưng nhìn chung chất lượng thi đấu vẫn ở mức tốt với các ván cờ có trình độ tương đồng nhau, các kỳ thủ vẫn cạnh tranh rất sít sao trên bảng xếp hạng. Nổi bật tại chặng đấu có thể kế đến sự xuất hiện của bạn Nguyễn Minh Nhật, một tân thành viên CLB nhưng có lực cờ khá tốt hay sự tiến bộ của nhiều thành viên lâu năm như bạn Phạm Bình Phương Duy. Hy vọng chặng Tăng Tốc diễn ra trong quý II sẽ thu hút được đầy đủ các thành viên CLB tham dự sau khi dịch bệnh COVID được ổn định lại.

Kết quả chi tiếtBảng xếp hạng CLB sau chặng Khởi Động
Tân thành viên Nguyễn Minh Nhật


Tiểu Phan xuất sắc đạt hạng 3 chặng Khởi Động


Phạm Bình Phương Duy cũng đã có một chặng đấu khá ấn tượng 


Đào Anh Duy không duy trì được phong độ như mong đợi


Nguyễn Minh Nhật thi đấu với sự cổ vũ của khán giả "đặc biệt"


Ván đấu tranh vô địch ở vòng 5 đã kết thúc với tỉ số hòa 

Tại bảng đấu U11, cuộc đua song mã giữa hai kỳ thủ nhí Vũ Xuân Bách và Đỗ Phạm Nhật Minh diễn ra rất hấp dẫn từ đầu tới cuối giải. Trong cuộc đối đầu trực tiếp tại vòng 4, cả hai đã thi đấu một ván đấu rất quyết tâm. Từ giai đoạn khai, trung, tàn đều giằng co, không bên nào chiếm được thế thượng phong, chỉ tới khi bước vào loạt cờ chớp khi thời gian đã cạn kiệt Vũ Xuân Bách nắm được cơ hội đã tận dụng tốt hơn đối thủ để giành chiến thắng sau cùng. Vượt qua Đỗ Phạm Nhật Minh, Vũ Xuân Bách xuất sắc tiếp tục khuất phục đàn anh Nguyễn Quốc Minh để lên ngôi vô địch với thành tích toàn thắng. 
 

Vũ Xuân Bách vô địch U11 


Top 6 bảng U11


Đỗ Phạm Lan Anh giành giải nữ kỳ thủ xuất sắc nhất 

Bảng đấu U11 như mọi khi vẫn quy tụ được đầy đủ những kỳ thủ nhí xuất sắc nhất của đội tuyển năng khiếu Quận 3. Với trình độ tương đồng nhau, cùng quyết tâm thi đấu rất cao, các kỳ thủ nhí đã cống hiến nhiều ván đầu vô cùng kịch tính. Điểm nổi bật tại giải lần này là sự xuất hiện của kỳ thủ nhí Nguyễn Kế Dũng, tài năng nhí chỉ mới 5 tuổi nhưng tỏ ra rất có năng khiếu với bộ môn cờ. Ngoài ra, giải đấu cũng ghi nhận sự cố gắng, tiến bộ hơn của những bạn như Nguyễn Minh Khang, Đặng Lê Như Ý...
 
Kết quả chi tiết


Ván đối đầu giữa Bách và Minh tại vòng 4 


Đỗ Phạm Nhật Minh đã không bảo vệ được danh hiệu vô địch tại giải này lần này


Tài năng nhí Nguyễn Kế Dũng giành được 2 điểm sau 5 vòng


Nguyễn Minh Khang có giải đấu khá tốt với thành tích hạng 6 chung cuộc 


Đỗ Nguyễn Lan Anh vẫn luôn cho thấy nỗ lực lớn qua từng vòng đấu 


Vũ Xuân Bách có một giải đấu xuất sắc 
 
Ban huấn luyện xin được cám ơn các quý phụ huynh, các bạn kỳ thủ đã tham dự và ủng hộ cho giải đấu. Hẹn gặp lại mọi người tại chặng đấu tiếp theo!

Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

CHIÊU SINH CÁC LỚP ONLINE
Untitled Document