Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

Giải cờ tướng vô địch cá nhân CLB Kỳ Phong năm 2021 bắt đầu mùa giải mới với chặng Khởi Động

Người đăng: Trần Thế Hùng
Vào lúc: 15-03-2021 21:21:41

Mùa giải mới năm 2021 của CLB Kỳ Phong chính thức được bắt đầu trong tháng 3 này với sự mở màn của giải vô địch cá nhân. Đây là giải đấu dành cho toàn bộ thành viên CLB tham gia tranh tài, kéo dài trong ba chặng đấu xuyên suốt năm để chọn ra những gương mặt ưu tú nhất góp mặt vào đội tuyển CLB cũng như tham dự giải Master cúp vào cuối năm. 

Chặng Khởi Động là chặng thi đấu đầu tiên và nó sẽ diễn ra vào hai buổi chiều chủ nhật 14/03 - 21/03/2021 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Quận 3. 


 


 
Với tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp cũng như mọi hoạt động kinh tế, xã hội vẫn chỉ mới tạm ổn định lại nên chặng Khởi Đông chưa có được sự tham dự đông đủ của các thành viên CLB, tuy nhiên những gương mặt sáng giá cho chức vô địch vẫn có mặt tại giải. 
 
Cựu vô địch mùa giải năm 2019 Ngô Trí Thiện trở lại với giải vô địch cá nhân sau một thời gian dài vắng bóng
 
Bạn Nguyễn Thế Hùng là một ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch chặng đấu này
 
Nữ kỳ thủ năng khiếu U15 Ngô Hồ Thanh Trúc

Tân thành viên Nguyễn Minh Nhật (trái) có màn ra mắt ấn tượng khi kích bại Đào Anh Duy tại vòng 3

Trận so tài gây cấn giữa Phạm Thế Nhân và Phạm Bình Phương Duy tại bàn 1 ở vòng thứ 3


 
Kết quả chi tiết sau ngày thi đấu đầu tiên:
 

 

 

Tại bảng đấu U11 dành cho các kỳ thủ nhí trong đội năng khiếu Quận 3 tập luyện, giải có sự tham dự của 12 kỳ thủ, trong đó có nhiều gương mặt sáng giá đã từng giành nhiều thành tích cao tại các giải trẻ toàn quốc. Đương kim vô địch ở bảng đấu này là em Đỗ Phạm Nhật Minh sẽ phải gặp nhiều thách thức không nhỏ nếu muốn tiếp tục bảo vệ thành công được chức vô địch. Sau ngày thi đấu đầu tiên, Đỗ Phạm Nhật Minh và Vũ Xuân Bách là hai kỳ thủ đang tạm thời dẫn đầu giải với 3 trận toàn thắng. Trận đối đầu ở vòng 4 của hai kỳ thủ nhí này được xem như là trận chung kết sớm. Bên cạnh đó, những kỳ thủ mạnh khác như Nguyễn Quốc Minh, Đỗ Nguyễn Lan Anh, Nguyễn Danh Đăng Minh cũng đang bám đuổi rất quyết liệt ở nhóm sau. Đáng chú ý, trong nhóm này còn có sự xuất hiện lần đầu tiên của kỳ thủ siêu nhí Nguyễn Kế Dũng, em chỉ chuẩn bị vào lớp 1 nhưng có lực cờ rất tốt, được dự đoán là viên ngọc quý trong tương lai.


 
Đỗ Phạm Nhật Minh đang là đương kim vô địch bảng U11
 
Nữ kỳ thủ Đỗ Nguyễn Lan Anh 
 
Trần Minh Khang 
 
Đỗ Phạm Nhật Nam 
 
Kỳ thủ siêu nhí Nguyễn Kế Dũng 
 
Kết quả tạm thời sau ba vòng đầu bảng U11:
 

 

 

Chặng Khởi Động sẽ diễn ra các vòng đấu chung cuộc vào chiều ngày chủ nhật 21/03/2021 tại lầu 3, nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Quận 3. Sau đó là lễ trao giải chung cuộc cho các kỳ thủ xuất sắc nhất.
 

Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

CHIÊU SINH CÁC LỚP ONLINE
Untitled Document