Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

Tổng kết ngày thi đấu đầu tiên giải cờ tướng Master CLB Kỳ Phong tranh cúp Nhất Nga năm 2021

Người đăng: Trần Thế Hùng
Vào lúc: 10-01-2021 08:14:08

Giải cờ tướng Master CLB Kỳ Phong cúp Nhất Nga năm 2021 đã diễn ra ngày thi đấu đầu tiên vào chiều thứ bảy, 09/01/2021 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Quận 3. Chúng ta hãy cùng điểm qua tình hình sau hai vòng đấu đầu tiên của giai đoạn vòng bảng: 


Bảng A
 
 
Ửng cử viên nặng kí cho chức vô địch Đoàn Đức Hiển đang tạm thời dẫn đầu bảng đấu này sau hai trận toàn thắng trước hai đối thủ trực tiếp là Phạm Thế Nhân và Võ Đắc Vi Nhân. Hiển vẫn cho thấy được bản lĩnh thi đấu dày dạn, cùng với lối chơi vô cùng khó chịu với những hình xử lí trung tàn chặt chẽ, kinh nghiệm. Tạm thời bỏ túi hai điểm, một chiếc vé vào vòng trong dường như đã thuộc về Hiển nếu không có bất ngờ lớn nào xảy ra. Cuộc cạnh tranh chiếc vé còn lại xét về lí thuyết vẫn còn chia đều cho cả ba kỳ thủ Nguyễn Văn Hậu, Phạm Thế Nhân và Võ Đắc Vi Nhân. Trong đó, cuộc đối đầu giữa hai kỳ thủ tên Nhân ở vòng cuối sẽ là tâm điểm của bảng đấu này. Nguyễn Văn Hậu cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu Đoàn Đức Hiển với quyết tâm phải thắng nếu muốn giành vé đi tiếp. Đây là bảng đấu được xem là rất hấp dẫn trước khi vòng đấu cuối diễn ra. 

Bảng B


Bảng B được xem như an bài dù chỉ mới diễn ra được hai vòng đấu. Bằng phong độ xuất sắc của mình, cả Ngô Trí Thiện và Huỳnh Hào Phát đều đã bỏ túi hai điểm tuyệt đối và chắc chắn chia nhau hai vị trí dẫn đầu. Trận đấu cuối cùng chỉ còn có ý nghĩa thủ tục phân định vị trí nhất nhì ở bảng đấu này. Mặc dù, đã sớm nói lời chia tay giải đấu nhưng cả Đào Anh Duy và nữ kỳ thủ duy nhất Ngô Thị Thu Nga đều đã thi đấu rất quyết tâm. Họ đều giành ưu thế từ đầu trong các ván đấu của mình nhưng rồi đáng tiếc không xử lí thành công, hoặc vì lí do thời gian đành để đánh rơi chiến thắng rất đáng tiếc. Dù sao đi nữa, với tinh thần quyết tâm cống hiến hết mình, cả hai sẽ nhất định chiến đấu ở vòng cuối để giành lấy một điểm trước khi rời giải. 

Bảng đấu Thử Thách dành cho người hâm mộ cũng đã diễn ra rất sôi nổi đồng hành cùng với giải đấu chính thức. Sau hai vòng thi đấu đầu tiên, những cái tên đang tạm thời dẫn đầu đều là những kỳ thủ quen thuộc với CLB Kỳ Phong như: Nguyễn Thế Hùng, Lâm Hồ Gia Phúc, Đỗ Phạm Nhật Minh... Trong đó, những tài năng nhí tới từ đội tuyển năng khiếu Quận 3 đang thi đấu rất thăng hoa mặc dù phải đối đầu cũng các đàn anh lớn tuổi hơn. 

Ngày hôm nay, chủ nhật 10/01/2021, giải cờ tướng Master CLB Kỳ Phong cúp Nhất Nga năm 2021 sẽ diễn ra ngày thi đấu quyết định. Trong đó, ván đấu chung kết của giải sẽ được diễn ra vào lúc 16 giờ chiều nay tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương. 

Xem trực tiếp các ván đấu của giải tại: http://www.cotuongquan3.com.vn/danh_sach/van_co/1.html

Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

Untitled Document