Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

Khai mạc giải cờ tướng Master CLB Kỳ Phong cúp Nhất Nga năm 2021

Người đăng: Trần Thế Hùng
Vào lúc: 09-01-2021 13:53:46

Vào lúc 13 giờ 30 trưa nay, thứ bảy 09/01/2021, giải cờ tướng Master CLB Kỳ Phong tranh cúp Nhất Nga năm 2021 đã chính thức khai mạc tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Quận 3. Đây là giải đấu đỉnh cao nhất trong năm của hệ thống thi đấu CLB Kỳ Phong, với sự tham dự của 8 thành viên khách mời hàng đầu CLB. Tất cả đều là những kỳ thủ đã đạt được thành tích thi đấu tốt nhất trong năm qua để góp mặt ở sân chơi lớn quan trọng nhất năm, chọn ra nhà vô địch Master chung cuộc. Các kỳ thủ tham dự giải 


Ban tổ chức chụp hình lưu niệm 


Giải sẽ tiến hành thi đấu trong hai ngày thứ bảy (09/01) và chủ nhật (10/01) tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương. Tám kỳ thủ xuất sắc nhất sẽ bốc thăm chia làm hai bảng đấu, thi đấu theo thể thức tính điểm vòng tròn cờ tiêu chuẩn 35 phút tích lũy 20 giây để chọn ra hai kỳ thủ đứng đầu mỗi bảng vào vòng chung kết. Tại vòng chung kết, các cặp đấu sẽ thi đấu loại trực tiếp cờ tiêu chuẩn 25 phút tích lũy 10 giây. Nếu ván đấu có kết quả hòa sẽ chuyển sang thi đấu cờ chớp "cái chết sinh tử". Nhà vô địch năm 2021 sẽ nhận huy chương, cúp vô địch và phần thưởng trị giá 1.200.000 VNĐ. 

Bốc thăm chia bảng trước giờ khai mạc 


Kết quả bốc thăm sau cùng như sau:

Bảng A


1. Phạm Thế Nhân 


2. Đoàn Đức Hiển 


3. Võ Đắc Vi Nhân


4. Nguyễn Văn Hậu 

Bảng B 


1. Huỳnh Hào Phát


2. Ngô Thị Thu Nga 


3. Ngô Trí Thiện 4. Đào Anh Duy 
Song song với giải Master cúp sẽ là giải đấu giao lưu dành cho các kỳ thủ phong trào, các khán giả yêu cờ tới tham quan và cổ vũ cho giải đấu. Bảng đấu với tên gọi "Thử Thách" này cũng có số lượng kỳ thủ tham dự rất đông đảo với hơn 20 người cùng cơ cấu giải thưởng không hề kém cạnh. Sự có mặt của đông đảo khán giả tới cổ vũ cho giải đấu cũng đã phần nào khích lệ được tinh thần của các kỳ thủ tham dự giải. 
 
Các kỳ thủ tham dự Bảng Thử Thách
 Các bạn yêu cờ gần xa có thể theo dõi hình ảnh, bài viết và kết quả của giải đấu tại các địa chỉ sau đây:

Link bốc thăm giải đấu: http://www.cotuongquan3.com.vn/chi-tiet/san_choi/1027.html

Fanpage Kỳ Phong TV  - nơi tường thuật đầy đủ toàn bộ các hoạt động chính của CLB Kỳ Phong. 

Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

Untitled Document