Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

Thư ngỏ giải cờ tướng Mai Thanh Minh năm 2018

Người đăng: Bùi Văn Hiếu
Vào lúc: 07-06-2018 11:30:13

THƯ NGỎ

Giải cờ tướng trẻ cúp Mai Thanh Minh mà tiền thân mang tên giải cờ tướng trẻ xuất sắc TPHCM là một giải đấu truyền thống diễn ra hằng năm vào dịp hè. Với tiêu chí tạo ra sân chơi đồng thời là nơi cọ sát nâng cao trình độ cho các kỳ thủ trẻ, Ban Tổ Chức đã từng bước củng cố và phát triển giải ngày càng tăng cả về số lượng và chất lượng. Giải cờ tướng trẻ cúp Mai Thanh Minh hiện nay đang được các bạn yêu cờ xem như là một giải đấu danh giá nhất giành cho các kỳ thủ trẻ. Nhằm mở rộng độ tuổi để phát triển hơn nữa quy mô của giải, năm nay, Ban Tổ Chức quyết định đổi tên giải từ "Giải cờ tướng trẻ cúp Mai Thanh Minh" thành "Giải cờ tướng Mai Thanh Minh".

Với việc mở rộng quy mô của giải, Ban Tổ Chức hy vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Quý vị yêu cờ khắp nơi. Các kỳ thủ sẽ tham gia thi đấu đông đảo hơn? Các nhà "Mạnh Thường Quân" và Quý vị phụ huynh sẽ ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần nhiều hơn? Ban Tổ Chức mạnh dạng đứng ra kêu gọi và mong nhận được sự ủng hộ của Quý vị yêu cờ khắp nơi. Sự đóng góp của Quý vị sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho Ban Tổ Chức cũng như nâng cao chất lượng của giải đấu với mục đích sau cùng là tạo ra một sân chơi vừa mang tính nhân văn, vừa rèn luyện chuyên môn cho các kỳ thủ.

Năm nay, giải cờ tướng Mai Thanh Minh lần thứ 8 sẽ được tổ chức vào các ngày 14&15/07/2018. Các nhà “Mạnh Thường Quân” và Quý vị Phụ huynh có nhã ý tài trợ cho giải đấu xin vui lòng liên hệ QTĐS Trần Chánh Tâm:

- Điện thoại : 0903.676.484 

- Tài khoản ngân hàng: Trần Chánh Tâm – 010 2096640 – Đông Á TPHCM

Mọi đóng góp về tài chính, vật chất hay tinh thần dù lớn hay nhỏ nếu không yêu cầu giấu tên sẽ được Ban Tổ Chức công khai trên các phương tiện truyền thông của giải.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn những tình cảm các bạn đã dành cho giải đấu và rất mong nhận được sự đóng góp và ủng hộ.

                                                                             TM. BAN TỔ CHỨC

 

QTĐS Trần Chánh Tâm

Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

Untitled Document