Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

Kết thúc giải cờ tướng đấu tập khóa 45 năm 2017

Người đăng: Bùi Văn Hiếu
Vào lúc: 04-11-2017 12:52:26

Qua 2 ngày thi đấu, giải cờ tướng đấu tập khóa 45 năm 2017 đã kết thúc tốt đẹp. Với số lượng tham dự tuy không đông đảo như những lần trước do một số lý do khách quan nhưng giải vẫn diễn ra nghiêm túc và không kém phần hấp dẫn so với những lần trước.

Bảng U11 luôn là bảng đấu náo nhiệt của giải
 
Bảng lớn với số lượng ít hơn nhưng lại là bảng đấu căng thẳng hơn
 
Trở lại với diễn biến của giải đấu. Tại bảng U11, Đinh Trần Thanh Lam sau khi vượt qua hàng loạt đối thủ cạnh tranh như Lê Nguyễn Khang Nhật, Lê Văn Phát, Phan Huy Hoàng đã đăng quang ngôi vô địch một cách không thể thuyết phục hơn. Đặc biệt trong trận đấu ở vòng cuối trước Phan Huy Hoàng, dù khai cuộc không được thuận lợi nhưng với sự tập trung và quyết tâm cao độ em đã tận dụng triệt để sai lầm của đối thủ qua đó giành chiến thắng tuyệt đối và hiên ngang nâng cao chiếc cúp vô địch của giải. Sau nhiều lần thi đấu tại giải, cuối cùng Đinh Trần Thanh Lam cũng trở thành nhà tân vô địch của giải ở bảng đấu U11.
 
Đương kim vô địch U11 của giải
 
Diễn biến ở bảng đấu lớn cũng diễn ra tương đối một chiều như bảng U11. Đào Anh Duy sau khi vượt qua được đối thủ nặng ký nhất của giải ( Đoàn Đức Hiển ) đã thẳng tiến với những ván thắng như chẻ tre. Một giải đấu với sự chuẩn bị tốt về chuyên môn cũng như thể lực, Đào Anh Duy đã một lần nữa nâng cao chiếc cúp vô địch của giải. Thế trận cấp tấn trung binh mà em sử dụng đã trở thành ác mộng với các đối thủ của mình. Lần lượt Đoàn Đức Hiển, Nguyễn Xuân Minh và Ngô Trí Thiện đã không thể chống đỡ trước sức công phá dũng mãnh từ thế trận cấp tấn trung binh của Đào Anh Duy. Thành công sẽ đến nếu chúng ta biết làm mọi thứ để chào đón nó! Xin chúc mừng em!!!
Đương kim vô địch giải đấu tập khóa 45 năm 2017
 
Sau đây là kết quả và một số hình ảnh trao giải: 
 
Giải đã kết thúc trong không khí đoàn kết và đầy hứng khởi. Thay mặt ban tổ chức xin chân thành cảm ơn quý vị phụ huynh, huấn luyện viên và đặc biệt toàn thể các kỳ thủ đã tham gia và ủng hộ cho giải. Hẹn gặp lại trong những giải đấu tiếp theo!

Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

Untitled Document