Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

Kết thúc giải cờ tướng đấu tập khóa 40 năm 2017

Người đăng: Bùi Văn Hiếu
Vào lúc: 31-05-2017 00:00:00

Giải cờ tướng đấu tập khóa 40 năm 2017 đã khép lại với chức vô địch thuộc về 2 kỳ thủ Lê Ngọc Lộc (nhóm U11) và Đoàn Đức Hiển (nhóm lớn). Thành quả mà 2 em nhận được là hoàn toàn tương xứng với những cố gắng và quyết tâm của 2 em.

Kỳ thủ nhí Lê Ngọc Lộc bước vào giải với một vị thế học hỏi, cọ xát. Thế nhưng suốt cả chặng đường thi đấu của giải, em đã lần lượt vượt qua nhiều ứng viên cho chức vô địch. Đỉnh điểm của sự bức phá chính là trận thắng đầy bức ngờ nhưng cũng vô cùng thuyết phục của em trước đàn anh và cũng là ứng viên nặng ký nhất cho chức vô địch - Hồng Lê Minh Thông. Có được sự hưng phấn sau khi vượt qua đối thủ nặng ký nhất, em đã thi đấu rất tự tin và băng băng về đích trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Lối dánh tấn công sắc xảo cộng với tinh thần thi đấu tự tin và quyết tâm có lẽ là bí quyết quan trọng nhất giúp em thành công.

Kỳ thủ nhí Lê Ngọc Lộc thuộc đội năng khiếu Quận Gò Vấp

Trong khi Lê Ngọc Lộc tạo nên một bất ngờ lớn cho giải thì tại nhóm lớn, Đoàn Đức Hiển giành chức vô địch lại là một điều hết sức bình thường trong mắt giới chuyên môn. Sở hữu sức tính thâm sâu, lối đánh chắc chắn và kinh nghiệm trận mạc dày dặn, em luôn là một thách thức lớn cho bất kỳ đối thủ nào muốn vượt qua. Trải qua 6 vòng đấu, em chỉ để hòa một ván duy nhất trước đàn anh Đào Anh Duy. Dù đến tận vòng đấu cuối, chức vô địch vẫn là cuộc so kè hết sức quyết liệt giữa Đào Anh Duy và Đoàn Đức Hiển. Nhưng với việc Đào Anh Duy để đối thủ cầm hòa trên thế thắng, Đoàn Đức Hiển đã trở thành tân vương của giải. 

Và cựu kỳ thủ nhí Đoàn Đức Hiển cũng thuộc biên chế của Quận Gò Vấp

Giải đấu là dịp để các kỳ thủ nhí của chúng ta có dịp giao lưu và cọ xát sau một mùa thi văn hóa căng thẳng. Cũng chính vì thế mà trong suốt thời gian giải diễn ra, không khí của giải theo ghi nhận của BTC là hết sức thân thiện và cởi mở. Không những các em được dịp thi đấu và trò chuyện cùng nhau mà ngay cả các huấn luyện viên và quý vị phụ huynh cũng được dịp hội kiến cùng nhau. Những thông tin bên lề giải đấu hay những kế hoạch tiếp theo cho cả những tháng hè cũng được mọi người hồ hởi chia sẻ cùng nhau. Sự thú vị của một giải đấu không những là những ván đấu chất lượng mà nó còn là những cuộc trò chuyện để mọi người cùng ngồi lại với nhau.

Ván đấu căng thẳng...


Và một ca "phẩu thuật" ván đấu vừa kết thúc cũng hết sức căng thẳng...

Sau đây là kết quả và hình ảnh buổi lễ trao giải:

Cúp vàng đã sẵn sàng cho 2 nhà vô địch

Trao giải dự đoán kết quả chính xác nhất

Hai ngôi sao may mắn ( đạt hạng 10): Trần Quang Phúc và Nguyễn Hoàng MyTrao thưởng 1-6 nhóm tuổi U11Trao thưởng 1-6 nhóm tuổi lớn

Hai tân vương của giải đấu tập khóa 40

Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

Untitled Document