Trang đăng nhập Trang đăng ký
0935.162.803 (HLV Bùi Văn Hiếu)
Đăng nhập Đăng ký

Giải cờ tướng đấu tập khóa 40 năm 2017 - Ngày thi đấu đầu tiên

Người đăng: Bùi Văn Hiếu
Vào lúc: 23-05-2017 00:00:00

Giải cờ tướng đấu tập khóa 40 năm 2017 đã khởi tranh với sự tham dự của 53 kỳ thủ ở mọi lứa tuổi. Tuy là một giải đấu tập nhằm mục đích cho các kỳ thủ mà đặc biệt là các kỳ thủ nhí luyện tập trở lại sau một mùa thi văn hóa căng thẳng nhưng giải đã diễn ra hết sức nghiêm túc và vô cùng quyết liệt. Ngay từ ván đấu đầu tiên, các kỳ thủ đã tỏ rõ sự quyết tâm của mình khi có nhiều ván đấu diễn ra hết sức sôi nổi và kéo dài. Chỉ đến khi BTC đặt đồng hồ cho những phút cuối cùng thì nhiều ván đấu mới phân rõ thắng thua.

Quang cảnh khu vực thi đấu nhóm lớn


 Và các thầy vẫn rất chăm chú theo dõi học trò thi đấu

Tại bảng U11, những gương mặt ứng viên vẫn tiếp tục thể hiện sự vượt trội của mình khi lần lượt những Lê Ngọc Lộc, Hồng Lê Minh Thông, Nguyễn Hoàng My đều giành chiến thắng ở cả 3 vòng đấu  đầu tiên để cùng nắm tay nhau tạm thời tung bay trên đỉnh bảng xếp hạng. Xếp theo sau là một loạt tên tuổi đầy triển vọng như Nguyễn Trí Hưng, Nguyễn Hoàng Trọng, Bùi Võ Quốc Anh, Phan Huy Hoàng cùng có được trong tay 2 điểm sau 3 vòng đấu đầu tiên. Đặc biệt em Nguyễn Hoàng Trọng dù năm nay mới 7 tuổi nhưng thi đấu rất chững chạc và chỉ chịu khuất phục trước Lê Ngọc Lộc sau gần 2 tiếng thi đấu. 

Em Nguyễn Hoàng My có rất nhiều tiến bộ trong thời gian gần đây

Em Lê Ngọc Lộc của đơn vị Quận Gò Vấp

Tại bảng lớn, Đoàn Đức Hiển vẫn là một cái tên sáng giá nhất của giải. Tuy nhiên những tên tuổi như Đào Anh Duy, Huỳnh Hào Phát, Ngô Trí Thiện, Trần Quang Phúc, Phan Tiến Đạt vẫn là những các tên đáng gờm hứa hẹn sẽ là chướng ngại lớn trên con đường chinh phục chức vô địch đầu tiên ở giải đấu tập của em sau rất nhiều lần tham gia giải đấu tập. Bên cạnh đó, Huỳnh Hào Phát cũng là một cái tên thi đấu vô cùng ấn tượng trong ngày khi có liên tiếp 3 chiến thắng mà đặc biệt là hậu thủ thành công trước đàn anh Ngô Trí Thiện. Lối đánh sắc xảo cộng với tinh thần thi đấu vững vàng đã giúp em có được những chiến thắng rất nhẹ nhàng và thuyết phục trước các đối thủ.

Tập trung thi đấu và...


..."Tập trung" chụp ảnh.

Sau 3 vòng đấu đầu tiên 3 cái tên lần lượt đứng trên đỉnh bảng xếp hạng với 3 chiến thắng tuyệt đối là Đoàn Đức Hiển, Đào Anh Duy, Huỳnh Hào Phát hứa hẹn sẽ có những trận đấu nảy lửa cùng nhau để tranh chức vô địch. Với 2 điểm có được trong tay, những gương mặt gạo cội như Nguyễn Hữu Hải, Ngô Trí Thiện, Trần Quang Phúc, Ngô Thị Bảo Trân, Phan Tiến Đạt... sẽ là những cái tên được mong đợi sẽ có những trận đấu bức phá trong ngày thi đấu cuối cùng của giải.

Còn đây là những hình ảnh khác trong ngày thi đấu đầu tiên: 

Kỳ thủ Trần Quang Phúc của Quận 6


Em Phạm Minh Thắng của Quận 3

Em Phan Tiến Đạt của Quận Tân BìnhLão kỳ thủ , chú Vương Văn Hùng của CLB Kỳ Phong


Anh Nguyễn Như Việt của CLB Kỳ Phong

Em Ngô Thị Bảo Trân của Quận Tân Bình

Em Trần Huỳnh Thiên Thư của Quận 3

Tài năng trẻ Nguyễn Xuân Minh của CLB Kỳ PhongKỳ thủ nhí Phạm Trường Vinh của Quận 3

Bé Mai Hồng Đào của Quận 6

Gương mặt khả ái và...


... đầy biểu cảm của kỳ thủ nhí Nguyễn Vy Thụy thuộc Quận Tân Phú

Em Ngô Hồ Thanh Trúc của Quận 3 ( xấu quá nên không cho thầy chụp.Hehe)

Trần cầu đinh giữa 2 đối thủ đầy duyên nợ Nguyễn Hoàng Dũng và Đàm Vũ Nhật Thành đều của Quận 3

Trận cờ căng thẳng và kéo dài giữa Lê Ngọc Lộc và Ngô Hồ Thanh Trúc

Đặng Trịnh Tuấn Anh ( tài năng trễ của CLB Kỳ Hội Quán. Khà khà )

Em Ngô Trí Thiện đăng cố gắng lấy lại phong độ sau nhiều tháng nghỉ tập cờ vì lý do cá nhân

Em Đào Thị Minh Anh luôn có mặt cùng bố ( anh Kiếm Nhật ) trên mọi đấu trường

Em Đặng Ngọc Phương Nghi

Em Ngô Tấn Nhật Minh

Giải cờ tướng đấu tập khóa 40 năm 2017 sẽ tiếp tục diễn ra vào chủ nhật tới ngày 28/5/2017. Sau 3 vòng đấu cuối cùng của giải sẽ là lễ trao thưởng với những chiếc cúp vô cùng hoành tráng. BTC trân trọng kính mời tất cả quý vị phụ huynh, quý vị huấn luyện viên và những ai quan tâm tới giải cùng về cỗ động cho giải. Hẹn gặp lại mọi người vào lúc 13h chiều chủ nhật ngày 28/5/2017.

Ý kiến bạn đọc (0)


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với mục tiêu phát triển bộ môn cờ tướng rộng rãi trong xã hội và mong muốn tất cả các bạn yêu cờ từ chuyên nghiệp đến phong trào đều có thêm nhiều điều kiện học tập, có thêm nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh, chúng tôi đang từng bước phát triển các hình thức hoạt động sau:

Untitled Document